Xem tiếp

" />

CẦN NÓI VÀI ĐIỀU TRƯỚC NGÀY HỌP BẠN

Ngày đăng: 20/05/2019 11:55:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Anh Sáu Lực , Cám ơn anh đã nhớ nhiều điều mà tôi không nhớ hoặc nhớ không rõ ràng ,nhờ đó mà anh đã giúp điều chỉnh lại những sai sót để bài lịch sử trường Trung Học Chợ Lách được hoàn chỉnh hơn.  Sau khi đọc bài viết của anh, tôi gọi cho anh Từ và chị Huệ cùng đọc, sau khi đọc xong chúng tôi có nhận xét như sau :


* Đồng ý với anh :Thêm Phạm Văn Xê , Nguyễn Thị Triều, còn Nguyễn Quốc Ân và Nguyễn Tấn Tài thì không nhớ phải hỏi thêm các bạn khác .
*Đồng ý với anh: Dương Văn Lắm, Huỳnh Ngọc Hoa , Phan Thị Lệ là đúng, còn Nguyễn Thị Sương chớ không phải Huỳnh Thị Sương .
* Trường hợp Trần Bá Nghiệp thì tụi tôi nhớ, anh ấy đổi về sau chớ không có đậu vào cùng lúc với tụi mình, cần hỏi thêm các bạn khác .
Nghe nói 26 tháng nầy lớp chúng ta có buổi họp mặt hàng năm ,vậy nhân cơ hội nầy anh nêu lên các điểm còn chưa đồng ý, xem ý kiến các bạn ra sao, để mình sửa chửa cho chính xác.
Còn anh muốn viết về kỷ niệm của hai đứa mình thì tuỳ anh, nhưng tôi nghĩ anh chỉ nên viết việc nào vui và giúp người đọc hiểu thêm về những thằng học trò nhà quê ở trường làng lên trường quận mà thôi , tránh những chuyện quá riêng tư có thể làm phiền người đọc .
Nhân ngày họp mặt các bạn, qua THCL.com ,tôi thân chúc mọi người có một ngày thật vui tươi với nhiều kỷ niệm về thầy xưa bạn cũ .
             Nguyễn Văn Hương

CHS.đệ thất NK1960.

Có 1 bình luận về CẦN NÓI VÀI ĐIỀU TRƯỚC NGÀY HỌP BẠN

  1. Võ văn Tấn Tài nói:

    Qua đọc bài viết của bạn Hương tôi xin có ý kiến như sau: Phạm văn Xê tôi còn nhớ là ở Phú phụng mặt rổ hỏi Nguyễn văn Màng chắc biết.Có lẻ học chung hồi tiểu học với tôi thôi chứ ko phải Trung hoc.Còn Nguyễn quốc Ân thì tôi ko biết và cũng ko nhớ,riêng Nguyễn tấn Tài thì có bạn ấy nhỏ con và ở Long thới.Còn Dương văn Lắm là con của Trung tá Dương văn Giỏi ko nhớ học cùng lớp hay lớp sau gì đó tôi cũng ko nhớ.Vậy các bạn nào còn nhớ rỏ vui lòng bổ sung chinh xác để lịch sử của Trường mình sát vơi thực tế và ý nghĩa hơn.Tôi xin góp ý những gì mình hiểu biết và còn nhớ,có gì thiếu sót và ko đúng xin các bạn thông cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết mới khác