TIN THẦY VÕ HIỆP NẰM VIỆN

Ngày đăng: 14/02/2019 11:43:51 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Tin từ Hoàng Vũ , CHS trường cho biết, thầy Võ Hiệp, giáo sư toán trung học Chợ Lách  sau khi về Chợ Lách chơi hai ngày, tối mùng 7 đã bị bệnh và nằm điều trị tại bệnh viện Đại Học Y dược TP.HCM  ở tầng 14, phòng 19.

Sáng mùng 9, chị Lê Mỹ Hương, CHS trung học Chợ Lách cho biết, sáng nay (13/2) cô có đến BV thăm thẩy Võ Hiệp , tình trạng sức khỏe thầy tạm ổn , tuy nhiên  vẫn chưa nói được rỏ ràng. BS còn đang theo dõi để có hướng điều trị , Mỹ Hương có gặp cháu  của Thầy ( gọi bằng bác ruột ) qua trao đổi với, cậu có nhờ Mỹ Hương thông báo với mọi người là bác sĩ hạn chế việc thăm bệnh để đảm bảo sức khỏe cho thầy. Rất mong anh chị em thông cảm.  Khi nào sức khỏe thầy ổn định, chị sẽ thông báo để mọi người đến thăm !

Chiều 13/2, Hoài Thương và Hồng Thu có đến bệnh viện thăm thầy, thấy sức khỏe ổ định dần: Ăn uống được, tay chân cử động được, chỉ có nói không được mà thôi. Để mọi người an tâm cũng như không quấy rầy thầy lúc đang điều trị , xin anh chị em nên hỏi thăm trên trang nhà là được.

HM tổng hợp

H1

h2                            Học trò cũ Châu Ngọc Diệu và thầy Võ Hiệp

h3

 

 

Có 3 bình luận về TIN THẦY VÕ HIỆP NẰM VIỆN

 1. Kim Đoàn nói:

  Kính mong Thầy mau chóng bình phục.

 2. Gan Nguyen nói:

  Kính xin Thượng đế ban cho thầy sức mạnh để vượt qua thử thách này. Hy vọng thầy sẽ được phục hồi sức khoẻ nhanh chóng, sớm trở về nhà, tất cả chúng em đang mong tin tốt từ thầy.

 3. Nam Vo nói:

  Kinh chuc Thay mau binh phuc som tro ve voi gia dinh, chung em
  Nam Tuyet cau nguyen cho Thay moi dip nha Tho. mong gap lai Thay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác