SẼ MỞ MỤC CHỢ LÁCH XƯA VÀ CHỢ LÁCH NAY

Ngày đăng: 11/01/2019 02:00:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Vừa qua, có nhiều anh chị than phiền trang trunghoccholach.com không có tin tức chi cả. Điều này , quản trang xin nhận khuyết điểm. Biết văn hóa từ chức, nhưng từ chức có nghĩa là bỏ trang và không ai nhận, do vậy với khả năng kém tài cũng phải làm thôi, lôi kéo, đổ thừa ai đây(?) Tôi cũng ngạc nhiên khi trang  nhà đã có hơn 4 triệu lượt người xem . Điều này chứng tỏ lòng yêu trường, yêu quê hương Chợ Lách của mọi người còn nhiều lắm.  Hôm qua, 10 tháng 1, THCL.com tự nhiên không truy cập được, 

anh Văn Năng gọi điện cho biết hạn đóng tiền trang web đã hết nên chủ cho thuê tên miền đã cắt. Điều may mắn là công ty cho thuê là con của chị Mỹ Hoa, cựu học sinh trường.  Cháu nói sẽ khôi phục lại sau 15 phút.

Một ngôi trường có lịch sử lâu đời trên nửa thế kỷ, nếu tính từ 1975 trở về trước thì cũng được 15 năm,  ít nhất cũng có 1.500 cựu học sinh thì lẽ nào lại không có người viết,  còn tính chung đến ngày nay thì biết bao sự kiện xảy ra hàng ngày có liên quan đến cựu học sinh Chợ lách.

Kể từ hôm nay, trang THCL.com sẽ mở thêm mục Chợ Lách xưa cho người lớn tuổi viết về chuyện ngày xưa của mình, nhớ lại và kể cho con cháu nghe. Mục Chợ Lách nay, ghi lại những thay đổi hàng ngày của huyện cho người ở xa được rõ. Chúng tôi sẽ theo dõi từng trang face book  cá nhân của các bạn để tìm tin mới. Mong được các bạn ủng hộ.

Lương Minh

Đệ thất B (NK 1963)

Hình chụp tại Galaxy, thị trấn Chợ Lách

Có 4 bình luận về SẼ MỞ MỤC CHỢ LÁCH XƯA VÀ CHỢ LÁCH NAY

 1. Văn Năng nói:

  Ai mà đẹp trai và phong độ quá. Có nét giống nghệ sĩ Chí Tâm.

 2. Hoài Thương nói:

  Trang THCL .com cũng có bài, có tin, “nhưng điều trong thấy mà đau đớn lòng” là kg có phản hồi, vì thế nó phải “ tân liều liều “ thôi . Như vậy người viết mất đi hứng thú, mất đi niềm vui khi chạm vào nó….

  • Lương Minh nói:

   Đúng như Hoài Thương nói, ít người phản hồi trên trang. Có hỏi vài người, bảo là không quen. Kêu viết bài, thì ngại chỉ có mỗi mình viêt. Trời ạ, viết như trên trang phây vậy mà cũng từ nan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác