CÁC LÃO SINH DỰ KIẾN GẶP MẶT NGÀY 27/5/2018

Ngày đăng: 19/05/2018 10:10:42 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

Vừa qua, anh Nguyễn Văn Từ, Lê Tấn Lực, chị Phạm Thị Huệ và Lương Minh đã gặp nhau tại Vĩnh Bình để bàn chuyện họp mặt  lớp đệ thất Trung học Chợ lách khóa đầu tiên của trường  năm 1960 (cách nay 58 năm). Dự kiến sẽ gặp nhau ngày 27/5 tại quán Hiếu Nhơn, thị trấn Chợ lách. Hiện nay , anh Lực đang  thông báo với các bạn về thời gian và địa điểm. Có một hạn chế là các anh chị (ông bà) này đã hơn 70 tuổi nên không sử dụng máy vi tính, điện thoại thông minh được. Nội dung, cuộc gặp nhằm hỏi thăm sức khỏe nhau trong thời gian còn tại thế, ôn lại kỷ niệm ngày xưa thuở còn đi học, bổ sung chi tiết thời thành lập trường cho tập sử nhỏ của trường. Được biết, anh Võ Văn Tấn Tài hiện đang ở quận 9 đã chuẩn bị về Chợ lách, chị Nguyễn Thị Trâm và phu quân cũng đã được tin.

Danh sách học sinh lớp Đệ thất của trường trung học Chợ Lách năm 1960 .
1.Phạm Thị Danh .2.Lê Thị Gấm .3.Huỳnh Kim Hoa 4.Trần Thị Hoa 5.Võ  Thị Huỳnh Hoa 6.Nguyễn Thị Mỹ Hồng 7.Phạm Thị Huệ 8.Phạm Thị Lệ 9.Đặng Ái Linh  10. Võ Thị Rang  11. Âu Thị Sáu  12.Nguyễn Thị Sương 13. Nguyễn Thị Trâm. 14.Trần Thị Thơm 15. Trần Thị Triếp  16.Lê Tuyết Trung 17.Nguyễn Thị Kim Xuyến 18 .Nguyễn Văn An. 19. Ngô Văn Ba 20. Đào Văn Bổn 21.Nguyễn Thành Chơn 22.Nguyễn Tấn Được 23.Lê Tấn Lực 24. Nguyễn Ngọc Lợi 25. Nguyễn Văn Màng 26. Nguyễn Văn Ngẩu 27. Trần Văn Mừng 28. Hồ Văn Miểng 29. Lê Văn Hải 30. Đinh Văn Hạng 31. Nguyễn Văn Hương 32. Thái Văn Nhu 33. Nguyễn Tự Khiểm 34. Nguyễn Văn Phàn 35. Bùi Văn Quan 36. Trần Thiện Quân 37. Nguyễn Hữu Phúc 38. Phạm Văn Sót 39. Phan Văn Sơn 40. Nguyễn Văn Thành 41. Lê Tấn Thành 42. Trần Hoàn Thọ 43. Trần Văn Thống 44. Nguyễn Văn Tú 45. Nguyễn Văn Từ 46. Võ Văn Tấn Tài 48.Trần Thị Thanh Phụng 49. Lê Thị Thu Hạnh 50. Đoàn Ngọc Võ 51. Nguyễn Văn Liêm .
*Các bạn từ nơi khác chuyển đến :
1. Trần Bá Nghiệp 2. Trần Thị Hường 3. Nguyễn Thới Lai 4. Nguyễn Văn Lắm .5 Nguyễn Thị Kiều .

Có 7 bình luận về CÁC LÃO SINH DỰ KIẾN GẶP MẶT NGÀY 27/5/2018

 1. Nguyễn Văn Hương nói:
  Anh Lương Minh ,
  Coi tin tức các bạn cùng lớp với tôi chuẩn bị họp mặt tôi thích quá ,ước gì được góp mặt với các bạn thì vui biết mấy .Tuy vậy để chung vui với các bạn mình tôi nhờ anh một chuyện ,anh nói với bạn nào đứng ra tổ chức ,Từ Huệ hay Lực, là tôi xin được bảo trợ cho tiệc họp mặt ,nghĩa là tất cả chi phí cho buổi tiệc tôi xin trả toàn bộ .Còn nếu có các bạn khác đóng góp thêm thì số tiền đó dùng vào việc giúp đở cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn bịnh tật .Khi nào anh có số chi phí anh đổi ra tiền đô la cho tôi biết ,kèm theo địa chỉ của anh tôi sẽ gởi về ngay .Cám ơn anh Minh thật nhiều ,nhờ anh nói là tôi gởi lời chào đến tất cả các bạn hiện diện ,lúc nào tôi cũng nhớ đến các bạn .
  Nguyễn Văn Hương Cựu học sinh THCL (1960-1964 )
  • Lương Minh nói:

   Thưa anh Hương. Chiều nay tôi có cho thông tin này cho anh Từ được biết, để các anh ấy lo liệu. Anh Tấn Tài thì có báo sẽ có mặt vào sáng 27-5-2018 . Kể từ giờ này , thông tin của các anh đang được các cựu HS theo dõi

  • Vỡ văn Tấn Tài nói:

   chào bạn Hương tôi là Võ văn Tấn Tài chắc bạn còn nhớ chứ. Mặc dù hơn nữa thế kỷ ko gặp nhau nhưng tôi vẫn hình dung được bạn và lúc nào cũng nhớ đến các bạn. Thời gian của chúng ta ko còn dài do đó cố gắng gặp nhau ngày nào hay ngày đó. Rất tiếc bạn ở quá xa nên tôi ko có điều kiện gặp được vậy tôi mong một ngày gần nhất được gặp bạn tại VN. Chúc bạn và gia đình an khang thịnh vượng.Thân chào..

 2. Nguyen Văn Hương nói:
  Anh Minh ,
  Hôm nay tôi có gọi cho anh Từ và Huệ .Theo ý anh chị Từ Huệ thì để anh chị trả tiền cho buổi tiệc ngày họp mặt và muốn tôi giúp cho mấy anh chị khác có hoàn cảnh khó khăn bịnh tật .Tôi đồng ý và hứa gởi về cho anh Từ $1000 và nhờ hai ông bà chuyển đến các bạn nào mà mình thấy cần giúp .Tôi đang đợi địa chỉ và số phone là chuyển ngay trong vòng 24 tiếng là bên đó nhận được .Cuộc họp mặt ngày 27 tháng 5 của lớp tụi tôi chắc không thể thiếu anh phải không ,vậy nhờ anh cho lên diển đàn THCL vài tấm ảnh để tôi nhìn lại hình ảnh bạn bè ngày xưa ,anh Từ muốn tôi nói chuyện trực tiếp nhưng tôi thấy không cần thiết vả lại giờ giấc không thuận tiện .Cám ơn tất cả những gì mà anh đã giúp tụi tôi .
  Nguyễn Văn Hương CHS Trung Học Chợ Lách 1960-1964 .
  • Lương Minh nói:

   Thưa anh Hương, tôi sẽ có mặt hôm đó, còn về hình ảnh thì anh khỏi phải lo. Sẽ co một tường trình chi tiết về chuyện này

 3. Nguyễn Văn Hương nói:

  Bạn Võ Văn Tấn Tài ,làm sao mà tôi quên bạn được chứ ,lý do vì bạn là một trong những học sinh “nổi ” của lớp đầu tiên của trường THCL .Nổi vì trước tiên bạn là một trong những nam sinh đẹp trai của lớp ,nổi vì bạn có…thế lực hơn các bạn cùng lớp ,thế lực vì bác trai ba của bạn (bác Võ Văn Huỳnh) lúc đó là Trưởng chi Thông tin Chợ lách ,không lớn lắm nhưng ai cũng nể nang .Đúng không bạn ? Dù thời gian có lâu ,quá lâu ,nhưng nhắc lại các bạn cùng lớp đầu tiên tôi không quên bạn nào ,nhắc là hình dung được ngay ,nhưng bây giờ có khi gặp mặt ngoài đường …chẳng biết là ai ! Thật tiếc lần nầy họp mặt mà tôi không được dự ,hy vọng một ngày không xa tôi có dịp gặp lại tất cả các bạn .Chúc bạn cùng gia đình được bình an ,hạnh phúc .Tình thân .

  Nguyễn Văn Hương CHS Trung Học Chợ Lách (1960-1964)

   

   

  • Vỡ văn Tấn Tài nói:

   Bạn Hương thân mến, tôi rất xúc động khi đọc những dòng tin của bạn vì bạn đã nhớ rất rõ về tội và với tôi đây là điều hạnh phúc nhất. Tôi nghĩ rằng chúng ta là những người may mắn nhất vì sau hơn nữa thế kỷ mà chúng ta còn liên lạc được với nhau, còn gặp được nhau để tâm sự thì không còn gì quí bằng. Riêng bản thân tôi thật tình mà nói lúc nào cũng nhớ đến các bạn và tôi hình dung được tất cả các bạn. Mặc dù tôi và các bạn gắn bó chỉ hai năm thôi nhưng tình cảm học trò là một thứ gì đó rất thiêng liệng khiến chúng ta nhớ mãi không bao giờ quên được. Tính đến nay thời gian còn lại của chúng ta trên mặt đất nầy không còn nhiều, do đó chúng ta tranh thủ tạo điều kiện để gặp nhau được ngày nào quí ngày đó để sau nầy chúng ta không hối tiếc. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc nhé. Rất mong một ngày rất gần đây được gặp bạn tại Việt nam. Hiện tôi đang sống tại TP Hồ chí Minh, điện thoại của tôi : 0903656436.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác