HỌP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM

Ngày đăng: 4/03/2018 08:27:00 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Tối 3/3 ban lien lạc Đồng Hương huyện Chợ Lách đã tổ chức họp mặt những đồng hương đang sống và làm việc tại TP.HCM tại Trung tâm Hội Nghị Tiệc cưới  Kỳ Hòa , 16A đường Lê Hồng Phong (nối dài) , Phường 12, quận 10. Có khoảng 300 đồng hương Chợ Lách về dự. Đến dự có lãnh đạo tỉnh Bến tre, lãnh đạo huyện Chợ Lách và các xã, các nghệ sĩ đồng hương huyện Chợ Lách và tỉnh Bến Tre. Ban Liên lạc năm nay có sự thay đổi: Anh Nguyễn Minh Nhựt , giám đốc NXB Trẻ , quê thị trấn Chợ Lách thay anh Lê Tấn Bửu làm trưởng ban liên lạc đồng hương huyện. Anh Lê Tấn Bửu lên làm phó ban liên lạc đồng hương tỉnh Bến Tre. Ban liên lạc mới có thêm luật sư Mai Ngọc Tâm làm thành viên.

Mặc dù đông đảo người dự nhưng năm nay theo nhận xét của anh Phạm Tiến, nguyên hiệu trưởng trường PTTH Chợ Lách  thì những người quen đi đâu hết, phải chăng về nơi phương trời diệu vợi, để lại lớp đàn em thay thế. Tuy nhiên, những người còn lại như chị Nguyễn Thị Trầm, Thanh Nhi, Trương Phương Chi, vẫn trẻ trung, các anh Nguyễn Công Quý, Trương Văn Năng, Thầy Phạm Tiến đều hứa sẽ đi chuyến tàu cuối(?)

Ban liên lạc đồng hương đã báo cáo thành tích hoạt động trong năm qua, xoáy vào 9 trọng tâm mà bà con trên thành phố đóng góp về quê nhà. Với ban liên lạc mới trẻ khỏe, bà con đồng hương tin tưởng sẽ có nhiều biến đổi tích cực có lợi cho quê huơng trong năm mới. Các nghệ sĩ gốc quê nhà đã diễn nhiều tiêt mục đặc sắc phục vụ cho bà con.

Ghi nhanh của LM

h1      Ban liên lạc đồng hương ra mắt bà con ĐH tại thành phố

h2

h3

h4

h5                                  gia đình chị Nguyễn Thị Trầm , CHS NK 60

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác