ĐỆ TỨ NK 70 : CHƠI CHO HẾT NGÀY

Ngày đăng: 23/02/2018 10:24:45 Sáng/ ý kiến phản hồi (0)

Sau khi họp mặt xong tại nhà bạn Lê Văn My, ở Hòa Nghĩa, các bạn cốt phàm không thích giữ “Ngủ giới cấm” bèn kéo nhau về quán Hương Quê , bạn của P. L để  chơi tiếp; kế hoạch này được Lê Mỹ Dung ủng hộ. Ngoài một số bạn bận việc nhà, tất cả đều có mặt tại quán này. Nhờ sự quen biết của Phạm Văn Long, chủ quán đã khuyến mãi trái cây và cho nhiều thức ăn ngon bổ rẻ. Trong dịp này, Nguyễn Tấn Thành đã trổ tài diễn hài làm cho các bạn nữ phải cười nghiêng ngữa. Sư huynh Huỳnh Trí Nghi sau khi về nhà đã quay trở lại  chạm ly liên tục với các bạn Hậu, Thật , Thành. Diệp Huy Hoàng ở Lai Vung đường xa nên về trước.

Hồ Minh đại diện các bạn tặng cho Mỹ Dung một lọ Lan khủng, nặng mười lăm ký, hơn hẳn lẳng hoa năm trước được tặng ở Sè Gòn, kèm theo lời cám ơn đã nghĩ nhiều đến bè bạn mà về đến đây. Lúc này mới 3.30 chiều, trong lúc các bạn còn lưu luyến chưa muốn chia tay. Tấn Thành nhà ở Tân Thiềng nhưng đã gọi điện về báo với phu nhơn rằng, anh sẽ về nhà trước bình minh.

Thế là các bạn chưa chịu chia tay, kéo nhau đi tăng ba tại quán cà phê Galaxy. Ở tăng ba, chị Thanh Nhi chiếm đài, kể cho các bạn nam nghe những câu chuyện ngày xưa thời còn đi học. Có những “ốc tiêu” cùng học trong lớp ngày xưa gọi chị chị, em em mà nay mạnh miệng ca bài Lá diêu bông, thiệt  hết biết, nhưng cũng vui , chị sẽ về Chợ Lách thường hơn.

Kim Xiếu nhà xa phải đón xe buýt về Vĩnh Long, Nguyễn Thành Thật về Tân Thiềng nhưng không quên hướng dẫn lối đi xuống nhà để dự tân niên năm Hợi dù từ nay đến đó còn  một năm nữa.

                      LM tường trình từ Chợ lách

h1                               Chào mừng hội ngộ tăng hai

H2               Quyết tâm về trước bình minh

H3             Chủ quán giao lưu cùng anh Long đẹp

H4                        Khu vực của  quý ông

H5               Cám ơn người ở xa nhớ bạn bè ở quê

H6                    Thành Thật (thứ 2) từ phải qua

h7                          Làm tăng ba  tại Galaxy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác