CỔ VŨ TRANG THCL.COM PHÁT TRIỂN HƠN

Ngày đăng: 17/02/2018 06:42:10 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Trong năm qua, trang trunghoccholach.com ì ạch đi lên, không người đưa tin. Một trang trường học với hàng ngàn cựu học sinh mà chẳng lẽ không có tin tức gì ? Thật ra, vấn đề trang web hoạt động giống như một vòng tròn mắc xích. Không có người xem thì người viết cũng không buồn viết, người không buồn viết thì không có tin bài  khiến người xem cũng nản. Cứ mỗi lần mở trang ra thì tin tức vẫn “y như cũ”, không có gì để xem. Những người có lòng, những người hoài niệm thì bảo nên duy trì.

Từ khi hết kinh phí của anh Nguyễn Huẩn ở bên ngoài tài trợ  thì anh Năng đã đưa trang nhà vào dùng chung máy chủ nơi anh đang sử dụng nên không phải tốn thêm chi phí. Do đó, THCL.com không còn kêu gọi anh chị giúp đỡ. Khó khăn còn lại của trang là chỉ có vài người viết và đưa tin nên không đáp ứng được nhu cầu đông đảo bạn đọc.

Gần đây, anh Phạm Văn Long, giáo viên Anh Văn cũng là CHS trường đã lập trang Fb trung học Chợ Lách, nên chúng tôi cũng có lấy tin từ trang Fb đó và bổ sung thêm hình ảnh cùng chi tiết để xứng tầm với tin tức của trang nhà.

Mới đây, chúng tôi vừa nhận được thư của anh Nguyễn Văn Hương, CHS khóa đầu tiên của trung học Chợ lách (NK60-64) cho biết, mấy tháng nay anh theo dõi trang và được biết hoạt động của trang nhà. Anh nói thêm, nếu các anh (bạn bè Chợ Lách) có tổ chức hay gây quỹ thì anh sẽ góp một phần nhỏ cho cựu học sinh ở quê nhà.

Thật tình mà nói, trang nhà không có ý định lập quỹ, cũng không quyên góp chi cả, vì tiền rất cần để giải quyết mọi việc nhưng nó sẽ gây mất đoàn kết trong tương lai. Xin ghi nhận tấm lòng của người anh cả nhưng chưa thấy cần thiết.

Năm mới, sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ của từng nhóm nhỏ, hy vọng không khí vui tươi của lúc xuân về sẽ có nhiều ý hay tháo gỡ bế tắc trang hiện nay.

Hồ Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác