Tin văn ngày mùng 6

Ngày đăng: 13/02/2016 07:24:07 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày mùng 5 tết, nhóm CHS niên khóa 77-79 đã họp mặt tại quán Trung Nhơn, thị trấn Chợ Lách. Đây là cuộc họp theo thông lệ hàng năm nhằm thăm hỏi sức khỏe và tình hình làm ăn của nhau.

@ Ngày mùng 6, Thanh Tùng về nhà cậu nhậu tổng kết để về TP.HCM. Khi đi TT mặt áo đỏ để mong được chiến thắng, tuy nhiên đội SG không thắng nổi đội làm vườn tại địa phương.

@ Ngọc Điệp năm nay trúng mùa trái cây, tổ chức liên hoan vui vẻ thường xuyên. Cứ mỗi trận chọn ra “ngủ hổ tướng” để đi đấu với các địa phương khác. Năm nay, chủ nhà chiếm ngôi vị quán quân, 4 cầu thủ còn lại nằm trong tốp 5.

@ Chiều mùng 5, Hồ Minh đến thăm chủ quán cà phê Tư Ngoạn. Anh cho biết, năm nay Việt Kiều ít về nên việc mua bán cà phê có phần giảm, tuy nhiên về kinh doanh hàng tạp hóa thì tiêu thụ mạnh do bán lẻ với giá sỉ.

Hồ Minh tổng hợp

Có 2 bình luận về Tin văn ngày mùng 6

  1. Nguyễn Phương Lộc nói:

    Cám ơn anh Hồ Minh nhiều. Nhóm này là tập hợp của 3 lớp A, C2, D niên khoá 1977 – 1979, họp thường niên vào ngày mùng năm. Năm tới dự kiến sẽ họp mặt tại nhà bạn Hữu Thành (hình 1, người ngồi ngoài cùng bên trái). Thân mời các bạn cùng khối lớp niên khoá 1977 – 1979 năm tới cùng họp mặt cho thêm đông vui. Xem như tụi này mời trước 1 năm!

     

  2. ngoc thu nói:

    Nhìn mặt ông bà chủ quán Bạn là vui , cần gì đông khách lai rai. Có cà phê đai lão bạn HM là được rồi!!! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác