Cưu học sinh TH Chợ Lách họp mặt ngày Nhà Giáo 20/11/2015

Ngày đăng: 22/11/2015 09:33:03 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày  20 /11, nhóm cựu học sinh THCL  đã tổ chức buổi họp mặt chung tại Nhà Hàng Khu Nghỉ Dưỡng Mỹ An, TP. Bến Tre. Về chung vui cùng nhóm có các thầy Huỳnh Văn Ngôn, thầy Huỳnh Văn Dậu, thầy Nguyễn Minh Đức, thầy Võ Hoàng Lưu, thầy Khắc Minh, thầy Lưu Đình Triều, cô Lê Ngọc Cân cùng thân hữu của các anh chị em cựu học sinh Trung Học Chợ Lách đang số tại TP Bến Tre, TP.HCM và huyện Chợ Lách. Dịp này, anh Nguyễn Quốc Bảo, anh Nguyễn Duy Linh, anh Nguyễn Thanh Sử, anh Trần Tấn By Sên đại diện các anh chị  khoá 1970 và trước 1970 ôn lại những kỷ niệm thời đi học cùng các thầy cô. Trong không khí thân mật và đằm ấm tình thầy trò lâu ngày gặp lại,

buổi liên hoan văn nghệ hát với nhau nghe với các tiết mục vang bóng một thời của thầy và trò thật vui tươi và không ngớt tiếng cười. Thầy Lưu Đình Triều sâu lắng với bài “Mùa thu cho em”, thầy Minh Đức hay da diết với bài “ Chuyến tàu hoàng hôn”, thầy Huỳnh Văn Ngôn thiết tha với bài “ Như cánh vạc bay” … Đặc biệt, lần đầu tiên, nhóm được nghe anh Quốc Bảo cháy hết mình với những bài hát mà khi đứng hát chung với bạn cùng lớp là chị Bạch Hoa, “anh hát mới hay”. Buổi họp mặt sôi nổi từ 11 giờ trưa và kết thúc lúc 15 giờ chiều cùng ngày với các tiết mục “không thể ấn tượng hơn”. Đó là các tiết mục hát đàn thùng có “nhảy đầm” minh hoạ của “cặp đôi hoàn cảnh” thầy Lưu Đình Triều và cô Thuỷ. Chi tiết của buổi họp mặt này sẽ được chúng tôi dựng lại bằng một video clip tiếp theo, mời các anh chị em trang nhà THCL đón xem trong một vài ngày tới.

Bài và ảnh Nguyễn Phương Lộc.

H1

h2

h3

h4

h5

h6

h7

h8

h9

h0

h1

h2

h3h4h5h6h7h8

 

Có 2 bình luận về Cưu học sinh TH Chợ Lách họp mặt ngày Nhà Giáo 20/11/2015

 1. Bysen nói:

  Mot nam roi mot nam nua …

  Thay gap ban thay 

  tro cung the

  huong xua con do

  chanh long  nguoi di….!

  thanks ad…

 2. Bysen nói:

  sadChua đầy 1 nam … Thay Vo Hoang Luu ra di dot ngot qua….thoi gian lan luoc tien nguoi ra di khong hen ngay tro lai!!! Nay xem lai trang nay buon xot xa….!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác