Quán cà phê Hai Thi

Ngày đăng: 11/10/2015 02:02:36 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Hai Thi là quán cà phê sân vườn rộng nhiều bóng mát. Chủ nhân Mai Hạnh là một Phật tử sùng đạo nên thỉnh thoảng ngày chủ nhật có mở thêm buffet chay cho những người trẻ thích ăn kiêng. Quán có đội ngủ bếp chuyên nghiệp từng nấu tại các chùa trong thành phố về đây phục vụ nên thức ăn chay đến 30 món, chưa kể thức uống , giá cả hữu nghị 30 ngàn đồng/người. Tại quán có thêm những kệ sách về Phật giáo , thực khách có thể tham khảo tại chỗ. Tuy nhiên cũng có nhiều sách do các nhà hảo tâm ấn tống, khách có thể thỉnh về đọc miễn phí.

Những người thích yên tĩnh, hàng ngày có thể đến đây nghỉ dưỡng, nằm võng đọc sách, trưa ăn thực phẩm chay cùng nước uống các loại.

Độ ngọ một bữa ngon quá, khách muốn tiếp tục bữa ăn khác thì chủ nhân cho biết mỗi tháng sẽ có 2 ngày, cụ thể sẽ thông báo sau trên trang tongphuochiep-vinhlong.com. Từ trung tâm Quận 1 qua Nhà Bè bằng trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ thì cà phê Hai Thi nằm cách khu Hoàng Anh Gia lai 3 khoảng 100 mét ( mặt tiền đường).

Với mặt bằng rộng rãi, chủ nhân dự tính làm những hội chợ nho nhỏ hàng tuần để tiếp khách thập phương. Chị cũng muốn hợp tác với những nhà sản xuất cây cảnh ở Chợ Lách vì không gian thích hợp với kinh doanh mặt hàng này.

Tin ảnh HM

H1

H1h1

IMG_8208h2

IMG_8218h3

IMG_8227h4                Có 3 kệ sách như vầy. Sách dư lấy thỏai mái.

IMG_8230h6                          Văn Năng thưởng thức cà ri chay

IMG_8232h7                                     bánh ăn tráng miệng

IMG_8236h8                  chủ nhân chuẩn bị thức ăn 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác