CHS trunghoc Chợ Lách dự tiệc cưới Lương Minh Tâm

Ngày đăng: 18/10/2015 11:58:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Tối 18/10, Lương Minh đã tổ chức lễ vu quy cho út nữ Lương Minh Tâm sánh duyên cùng chú rễ Lê Duy Lập tại Nhà hàng Cần Phong 2 đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP.HCM.  Đến dự tiệc có gần 300 khách gồm bà con hai họ đàng trai –đàng gái trong Nam ngoài Bắc, Chợ Lách, Vĩnh Long các bạn của cô dâu và chú rể từ thời cấp 3 đến đại học,  các bạn Trung học Chợ Lách sống tại Sài Gòn như Minh Ngọc, Nguyễn Phương Chi, Trương Chi, thầy Khắc Minh, Tú Yên, Thanh Nhi, Mỹ Hoa, Văn Chiếm, Ngọc Ảnh, Bạch Châu, Tư Ngoạn, Mỹ Vân, Mỹ Hương, Trần Thị Cánh, Thi Thanh, Minh Khai, BS,Thanh Hải, Thanh Tùng, Công Bình, Công Quý. Đặc biệt có chị Ngọc Thu tức Ngọc Thu sa từ Pari đáp máy bay  về dự rất kịp ngày.

Mở màn cho buổi tiệc là màn trình diễn múa quạt của các nàng “tiên nữ” thật đẹp mắt, buổi lễ ra mắt hai gia đình cùng chúc mừng cố dâu, chú rễ trăm năm hạnh phúc, buổi diễn ra trong không khí vui tươi thân mật.

 Cuối cùng Lương Minh thay mặt gia đình cám ơn bè bạn không ngại đường xa đã dành thời gian quý báo đến chung vui cùng gia đình, nhất là đã vượt qua đoạn đường “gian khổ” Nguyễn Văn Quá để đến được nhà hàng. LM gởi lời cám ơn các anh chị ở xa không đến được nhưng cũng không quên gởi quà chúc mừng hai cháu.

 

Tin ảnh PR

H1

h2                                           Ngọc Thu và Mỹ Hoa

h3

h4                                            Hình em chụp đẹp không ?

h5

h6

h7

h8

 

 

Có 2 bình luận về CHS trunghoc Chợ Lách dự tiệc cưới Lương Minh Tâm

  1. Mỹ Toàn nói:

    Gian a mập nha không ru đám con nít nhi, ở chợ lách cũng đông mà không có tụi em . Khi về phạt nặng lắm đó. Chúc a có re qúy

    • Lương Minh nói:

      Haha, cám ơn anh mới đúng. Đường  xa quá mà em, vả lại ngày thứ hai còn đi dạy nữa mà. Hôm nào về Lách đi uống cà phê. Đám cưới anh sắp tới sẽ mời em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác