Tú Yên nấu thử nghiệm bún nước lèo Trà Vinh

Ngày đăng: 7/06/2015 03:41:26 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Sau những chuyến về quê chồng ở Huyện Cầu Ngang, Trà Vinh, nàng dâu đa tài Tú Yên đã học nấu được món bún nước lèo của đồng bào Khmer. Để chuẩn bị mở quán bún nước lèo tại TPHCM, ngày 4/6 thầy Khắc Minh đã mời chị Ngọc Thu , đầu bếp tại Paris, Mỹ Hương, Trương Chi, chuyên gia ẩm thực vùng Chợ lách xưa, Phương Chi, Lương Minh, thực khách chuyên sưu tầm quán ăn vùng Chợ lớn đến thưởng thức và cho ý kiến. Sau 60 phút thẩm định chất lượng, ban giám khảo lâm thời đồng loạt biểu quyết : Món ăn ngon, có thể đưa ra thị trường được. Để chúc mừng thắng lợi ban đầu của Tú Yên, liền sau đó thầy Khắc Minh mời mọi người lên Xứ Lạnh để chiêu đãi cà phê.

Tin vui của HM

H1                       ban giám khảo ngưng đủa để biểu quyết

h2                               hai giám khảo “nặng ký” cho điểm 10

h3                                              lên Xứ lạnh uống cà phê

Có 6 bình luận về Tú Yên nấu thử nghiệm bún nước lèo Trà Vinh

 1. ymhngth nói:

  Tài nấu bún nước lèo của em Tú Uyên lần đầu chị mởi ăn , nên khg biết phải nói thế nào đó là lời thật lòng, còn món chả giò thì tuyệt. Chả lẻ đến ăn lại xin mang về , đành để 2 Chi lấy hết, thèm và tiếc quá chừng T.Y ơi !!! (Ngoc Thu)

 2. Mỹ Toàn nói:

  Co nau la hap dan roi, rat tiec la e k duoc thuong thuc, hen dip nao e len SG cơ nhe, k mon bun thi mon khac cung dc co nhi

 3. Hoài Thương nói:

    Ôi, chưa biết như thế nào, nhưng mới nghe tên Bún Nước Lèo là thèm rồi .Chị Tú Yên cứ luyện và mở quán , sẽ làm giàu ngay thôi chị TY ơi.

 4. Tú Yên nói:

  Các anh chị cứ làm em tưởng bở.  Hôm bữa em không dụ dỗ được mọi người ăn 2 tô là coi như thất bại rồi, lần tới em sẽ thử món khác. Hi hi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác