Quán cà phê Hương Đồng nội

Ngày đăng: 18/06/2015 09:01:53 Sáng/ ý kiến phản hồi (0)

 Mỗi lần kiếm quán đẹp đều phải bò qua tận Gò Vấp. Nay vô tình lụm được một quán gần nhà, các bạn ở Tân Bình có thể ghé 550 Âu Cơ – F.10- Tân Bình nhé! Cà phê Hương Đồng Nội.

Tiền thân của quán là nhà máy bông Bạch Tuyết nên mặt tiền hơi chật và tận dụng làm chỗ để xe luôn. Nếu đi ngang sẽ không thấy gì đặc biệt,  phải có một lời hẹn hò thì mới biết mà mò tới .
Điều bất ngờ là bên trong khá đẹp, cùng mô-tip với Country House, Du Miên nhưng nhỏ hơn. Với  những lâu đài Châu Âu, bàn ghế trang trí đệm ngồi đủ sắc màu thật dễ thương. Quán có nhiều khu để lựa mà khu nào cũng đẹp nên chọn khá lâu. Nếu muốn một chỗ  thật thoáng thì leo lên lầu, nhìn xuống với những dù,  bãi cỏ, cụm hoa, đâu đó lấp ló vài tổ chim trong khóm lá . Nếu muốn cảm giác thật nhộn thì ngồi bên dưới, có hồ sen, thác nước bự luôn réo um sùm,  khách tha hồ tạo dáng trên chiếc cầu bé tẹo. Nếu dắt thêm con trẻ thì có khu xích đu, cầu tuột. Mẹ nhớ mang thêm đồ cho bé để con tha hồ chạy tung tăng và nghịch nước nhé.
Để thay đổi không gian và câu thêm khách, vào những dịp Noel, Valentine hay tết, quán trang trí thêm đèn lung linh hoặc vài tiểu cảnh xinh xắn. So với quy mô của những địa điểm tương tự,  giá thức uống không gọi là đắt,  nhưng nếu đi đông và gọi thêm thức ăn thì nên hùn chứ không thôi xe hết xăng khách dẫn bộ ráng chịu nghen.

Bài và Ảnh Tú Yên

0 at 1              H1

0 at 2                   H2

0 at 3                  H3

0 at 4                    H4

0 at 7                      H5

0 at 8                       H6

0 at 9                    H7

0 at 10                       H8

0 at 11                    H9

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác