Về chốn quê nhà

Ngày đăng: 30/03/2015 10:28:51 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 27/3, Phạm Ngọc Thu cùng Kim Thoa về Chợ Lách thăm bạn. Hai cô ghé qua quán cà phê Tư Ngoạn và được chủ quán chiêu đãi ốc hầm sả. Đây là món ăn miền quê mà những người đi xa từ lâu không được dùng tới. Tại đây các lão sinh như Huỳnh Trí Nghi, Xương, Yến, Trần Văn Ngoạn đón tiếp nồng nhiệt.  Được biết, những con ốc này được chủ quán đặt từ Công ty điền sản Phan Liên ở Hòa Nghĩa.

Tin ảnh Thu Sa

H1

h2

h3

Có 2 bình luận về Về chốn quê nhà

  1. YMHngth nói:

    Vui thiệt các bạn ơi !,,do dư âm của ngày tết còn đọg lại nên tụi tui yêu cầu chủ nhà bạn cho ăn món ốc đắng, hầm sả , uống bia, uống trà đá , hú hồn vẫn bình an, món ăn này do Liên biết chúg tôi rất thích , nên bỏ công sức bắt , Ngọc Yến mang dừa ổi , bạn Màu mang vú sửa , còn  còn mấy bạn kia rất tội nghiệp , vì phải ra sức ăn dùm …. cảm ơn tình cảm này của các bạn nhất là Tư Ngoạn , cho chúng tôi tình bạn ấm áp

                    Ngọc thu – Kim Thoa, cảm ơn bạn Hồ Minh đưa tin

  2. Phương Chi nói:

    Ốc đắng , nước chấm là nước mắm sả là ngon tuyệt rồi. Các bạn ở quê mình hiếu khách và nhiệt tình với bạn bè lắm chị Thu hả, lần nào e về cũng vậy , y như các anh chị thôi, món quê hương dân dả , ngọt ngào tình bạn bè. Nhìn hình thấy Thầy Nghi vẫn khỏe em cũng rất vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác