Đi đám giỗ nhà Đỗ Thị Bảnh

Ngày đăng: 11/03/2015 06:40:20 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 10/3,  Nguyễn Văn Chiếm, Trần Ngọc Ảnh, Phạm Ngọc Thu và Hồ Minh (đệ thất B (NK64) đã đến nhà Đỗ Thị Bảnh ở ấp ái Ngãi, xã Phú Ngãi Trị , Huyện Châu Thành, Long An để dự đám giỗ.  Tại đây, nhóm bạn cũ Chợ lách đã được anh Ba Ngon và chị Bảnh đón tiếp ân cần vì đã hơn 40 năm không gặp. Gia đình chị Bảnh hiện nay làm nghề nông, nuôi vịt lấy trứng. Hàng ngày thu hoạch được từ 50 đến 80 trứng, thu được từ 200 đến 300 ngàn đồng ( vốn +lãi), sống tạm ổn. Bữa tiệc hôm nay đa số món ăn được chế biến từ vịt như vịt quay, vịt giả cầy, gỏi vịt. Chỉ có món tôm hấp là phải mua ngoài chợ. Anh Ba Ngon hiện có 5 người con đều có gia đình.

Tin ảnh HM

H1                       anh Ba Ngon- Chiếm- Ngọc Thu- Ảnh- Bảnh (chủ nhà)

h2                                                  Anh Ba Ngon và Chiếm

h3                                Chụp luu niệm tại nhà Ngon Bảnh

h4                                               Nghi xuân -Tấn Lực thời @

h5                                                   Bà con chòm xóm vui vẻ

h6

h7

Có 2 bình luận về Đi đám giỗ nhà Đỗ Thị Bảnh

  1. YMH ngoc thu nói:

    Cuộc hội ngộ sau năm 1970 , chúng tôi gặp lại nhau, trong niềm vui , nghẹn ngào , thời gian tuy lấy hết nét xinh đẹp của từng người , nhưng kỷ niệm thổi cấp sách còn in trong tâm trí mọi người, Thương lắm bạn bè ơi !!! Dù cuộc hành trình tìm bạn hơi vất vả , dưới ánh nắng như thiêu đốt , nhưng tay bắt mặt mừng nổi mệt vì nắng,  tiêu tan hết . hihi!!!

    Cảm ơn bạn Hồ Minh , tạo cuộc hội ngộ này,,, 

  2. Lương Minh nói:

    Trong chuyến này ngoài gặp lại bạn cũ, còn quen thêm bạn mới như anh ba Ngon, người hùng sông nước ở Cần Thơ dạo nọ. Những bà con nông dân có nhiều vốn sống ở Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác