TÌM NGƯỜI QUEN

Ngày đăng: 9/02/2015 10:40:16 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

 Năm học lớp 12 B3 (1970-1971 ), tôi có ở chung nhà với em Tấn ( học sau tôi 1 lớp), em Tấn cũng học ở Tống Phước Hiệp, xong năm lớp 12, tôi học sư phạm Vĩnh Long. Được biết, xong lớp 12, em Tấn học Đại học Hòa Hảo ( Long Xuyên ), sau đó không được tin tức của nhau. Vì phương tiện thông tin bấy giờ khó khăn. Lúc ở chung đi học, vì lo làm con mọt sách, ít khi có dịp đi chơi, tâm sự. Hôm nay, đọc bài “ Nhớ chuyện nầy, chuyện nọ” của các ban nên tôi cũng nhớ chuyện nầy chuyện nọ. Nhờ các bạn ở Trung học Chợ Lách có ai biết gì về em Tấn, thông tin giúp theo địa chỉ [email protected] hoặc số 01265313024, xin chân thành cảm ơn. Vài thông tin về tôi và em Tấn : Trước đây, 2 đứa tôi cùng ở trọ nhà bà Sáu, ở dãy phố 9 căn, phường 5- Vĩnh Long ( từ trước đến nay ). Nhà em Tấn ở Bình Hòa Phước ( ? ).

                         Nguyễn Văn Lần

 

                                                      Đinh Trung Chánh 12B1 và Nguyễn Văn Lần

Có 3 bình luận về TÌM NGƯỜI QUEN

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tôi đã được thông tin về em Tấn từ Lương Minh. Lương Minh có chỉ nhà, nhưng lâu quá Lương Minh không gặp em Tấn, nên không biết cuộc sống của em Tấn ra sao. Rất cảm ơn trang trunghoccholach.com và bạn Lương Minh.

  • Lương Minh nói:

   Hôm qua, LM có đến Bình Hòa Phước để hỏi thăm Tấn. Anh đã mất cách nay chưa đầy năm, khoảng tháng 4/2014 do bệnh thần kinh. Ở lối xóm cho là anh học cao quá bị tẩu hỏa nhập ma. Trưa nắng ra cầu sắt lấy 2 tay vin lan can can rồi nhìn mặt trời để thu năng lượng, khi cơ thể yếu lấy acit để uống như sạt bình ac quy.

 2. NAM TRAN nói:

  VÔ THƯỜNG LÀ VẬY .TRÊN ĐƯỜNG ĐỜI ĐÔI LẦN CHÚNG TA LƯỚT  VỘI QUA NHAU .CHỈ MỘT CÂU HỎI THĂM XÃ GIAO ĐÔI KHI HÌNH THỨC VÀ KHÁCH SÁO,CẦN LĂM NHỮNG KHOẢNG LẶNG VÀ SÂU LẮNG .TA BIẾT TA CẦN LÀM GÌ THÌ HÃY LÀM LIỀN ,THỜI GIAN VÀ VÔ THƯỜNG KHÔNG CHỜ  MỘT AI.BIẾT BAO THẾ HỆ TRONG NGÔI NHÀ CHUNG THCL MÀ SAO TÔI CẢM NHẬN MỘT CÁCH CHỦ QUAN CHĂNG KHI CHỈ THẤY QUẨN QUANH MỘT VÀI GƯƠNG MẶT THÂN QUEN .

  VÀ NHỮNG DÒNG COMENT THÌ ĐƯỢC XEM NHƯ MỘT MÓN HÀNG XA XỈ MÀ CHỦ NHÂN CỦA NÓ KHÔNG DÁM TIÊU VÀ CŨNG CÓ THỂ KHÔNG CÓ THỜI GIAN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác