Chúc mừng thầy thuốc

Ngày đăng: 26/02/2015 10:34:17 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Ngày 27/2 là ngày truyền thống thầy thuốc Việt Nam, trunghoccholach.com kính chúc các thầy thuốc cựu học sinh THCL luôn mạnh khỏe, yêu nghề, giỏi chuyên môn xứng đáng Lương Y như từ mẫu.

                                                                                                 Hồ Minh

Có 6 bình luận về Chúc mừng thầy thuốc

 1. Lương Minh nói:

  Nhân ngày 27/2, anh Minh chúc Kim Chi và y sĩ Chẩm (ĐY), mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc, như hôm nay! Chúc các em luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe!

 2. Binh Khanh nói:

  Nhân ngày nhà thuốc Việt Nam! Chúc bsĩ Hải 

 3. Binh Khanh nói:

  Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam! Chúc bsi Hải và anh chị e THCL làm việc trong ngành y được nhiều sức khoẻ và luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình!

  • Lương Minh nói:

   Chúc BS Phan Thanh Hải khỏe, để phục vụ bệnh nhân;  ca hay để phục vụ bè bạn, uống cừ để không ai lấn lướt.

 4. Vo Thanh Tung nói:

  Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Tùng/Yến chúc Bác Hải Thanh Hải ngày càng vững bước trên con đường mình đã đi, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội  “Thầy thuốc như mẹ hiền”. Chúc Bác sĩ Hải và gia đình năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe và thành đạt. 

 5. phanthanhhai nói:

  Thanh Hải xin cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các anh chị em và các bạn nhân ngày THẦY THUỐC VN ,Thanh Hải sẽ cố gắng làm tốt công việc của mình để không  phụ lòng tin và thương mến của mọi ngưởi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác