Xem tiếp

" />

Ba cựu giáo chức đi Tam Bình dự họp tất niên

Ngày đăng: 6/02/2015 08:58:12 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Sáng ngày 6/2. một buổi tất niên hoành tráng đã diễn ra tại hội trường huyện ủy huyện Tam bình, tất cả cán bộ công chức và giáo viên hưu trí hằng năm đều được mời về dự trong không khí rộn ràng như tết, cũng chính vì thế mà các bạn của trang TPH VL  chúng ta về họp mặt tất niên tại cà phê Windo phải thiếu mất 3 người là Cả Lần, Hoa Đăng và Phan Lương. Dù cả ba chúng tôi đều được BTC gởi thiệp điện thoại để mời nhưng vì mỗi năm chỉ có một ngày tất niên do huyên tổ chức nên không thể không có mặt, đành hẹn các bạn trang nhà lần khác vậy tiếc ơi là tiếc.

Đây là hình ảnh của 3 anh em chúng tôi đi dự phiên họp, và mong sau nầy đến tất niên năm sau sẽ không  bị trùng như vậy,  để chúng ta có những ngày họp mặt càng đông, càng vui nhé các bạn…
 
Hoa Đăng 
 

              H1
 

            H2
 H3
 H4
 H5

Có 6 bình luận về Ba cựu giáo chức đi Tam Bình dự họp tất niên

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Các bạn ơi ! Chị Hoa không dám chụp ảnh 3 người, nên buộc cả Lần phải mượn đứa cháu đứng chung làm cảnh. Không tính tiền !

 2. NHA nói:

  Hoa Đăng, Phương Lan và anh Cả Lần có biết thầy giáo Vỹ (không rõ cách viết chính xác, cũng ở tam Bình) không vậy?

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Anh NHA ơi ! Gần nhà tui có anh Lê Thành Vĩ, dạy Toán cấp 2, quê ở Sa Đéc, quê vợ ở Tam Bình. Anh Vĩ ở Tam Bình từ sau 1975 đến nay. Anh Vĩ vừa người, không cao, rất ốm.

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Quá đúng đó anh ơi ! Gia đình anh Vĩ ở cách nhà tui đúng 3 căn.

 5. NHA nói:

  Cám ơn anh Cả Lần. Đúng bon là người tôi quen biết khi xưa.

  Nhân đây chúc anh Cả, và tất cả anh chị em, vợ chồng bạn láng giềng cách anh ba căn nhà, ăn Tết vui vẻ và năm mới luôn được sức khoẻ dồi dào, an khang, phát tài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết mới khác