Thăm Nguyễn Ngọc Điệp

Ngày đăng: 6/02/2015 10:44:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Được tin anh Nguyễn Ngọc Điệp 68t, cựu học sinh Trung học Chợ Lách bị tai nạn giao thông vừa xuất viện về nhà, anh Nguyễn Hữu Long 65t,  chị Nguyễn thị Hồng Loan 62t , chị Nguyễn thị Hạnh 62t và đặc biệt có anh Phan Thành Kiệt 65t vừa phục hồi sau tai biến bị liệt nữa người đã đến thăm anh Điệp tại xã Vĩnh Bình, Huyện Chợ lách, tỉnh Bến Tre. Được biết các anh chị là cựu học sinh Trường trung học Chợ Lách niên khóa 1965- 1972 . Trước đó ngày 18/1/2015 trong khi đi chợ, anh Nguyễn ngọc Điệp bị một thanh niên say rượu tông vào người làm anh bị gãy xương ống chân phải và dập tủy xương cổ.

 Ngày 6/2/2015 gia đình anh Nguyễn ngọc Điệp có tổ chức buổi tiệc nhỏ để mừng anh hồi phục phần nào và cám ơn bà con và bạn bè đã hết sức quan tâm thăm hỏi anh trong lúc khó khăn khi nằm điều trị tại bệnh viện Nguyễn Trung Trực ( Bến Tre).

                                                          Tin ảnh Nguyễn Trung

 

Từ trái qua phải chị Nguyễn thị Hạnh, chị Nguyễn Thị Hồng Loan , anh Nguyễn Ngọc Điệp , anh Phan Thành Kiệt , anh Nguyễn Hữu Long , Trung Nguyễn 

 

H2 Từ trái qua anh Nguyễn Ngọc Điệp , chị Nguyễn Thị Hạnh , Nguyễn thị Hồng Loan.

​H3  Anh Phan Thành Kiệt 65t bị tai biến liệt nửa người nhờ con đưa đến thăm anh Nguyễn Ngọc Điệp.

 

Có 2 bình luận về Thăm Nguyễn Ngọc Điệp

 1. Vo Thanh Tung nói:

  HÔM NAY NHÌN CẬU THẾ NÀY LÀ CON CẢM THẤY YÊN TÂM HƠN KHI CÒN NẰM VIỆN, NHÌN HÌNH ẢNH CHÚ 7 KIỆT NHƯ THẾ MÀ CÒN ĐẾN THĂM CẬU CON THẤY XÚC ĐỘNG VÀ CẢM THẤY ÁY NÁY VÔ CÙNG, VÌ KHÔNG SẮP XẾP THỜI GIAN VỀ THĂM CẬU ĐƯỢC VÀ CŨNG KHÔNG VỀ GIỖ NGOẠI ĐƯỢC, CHỈ XEM TIN VÀ HÌNH ẢNH TỪ FACE MÀ CẬU VÀ ANH TẤN KHẢI ĐƯA LÊN THÔI. HẸN GẶP LẠI CẬU VÀI NGÀY NỮA NHÉ…MONG CẬU CHÓNG BÌNH PHỤC ĐỂ TIẾP CHIÊU ĐÀN CHÁU XA VỀ THĂM ĐÓ NHA.

  CHÚ THÍCH:

  Cậu Nguyễn Ngọc Điệp là cậu ruột (Thứ 11, và là cậu út) của Võ Thanh Tùng bị người hàng xóm say rượu tông phải, hôm nay là ngày đám giỗ ông Ngoại mình nhưng vì cận tết nên không sắp xếp được thời gian về tham dự được. hôm nay nhìn hình ảnh cậu cười tươi như vậy thì chắc là cậu đã tự tin và khỏe rồi tuy còn cặp nạn hơi bất tiện một chút.

 2. Anh 10 mến !!!! Lộc đả xem hình tất các bạn của hàng TỨ ngày xưa mà Lộc cãm thấy bùi ngùi vì thời gian qua mau quá, rồi lại các anh già nua và bịnh hoạn nửa ,Lộc không biết nói sao đây? khi tai nạn đã đến với anh quá đột ngột

  Nhưng thôi anh ,mọi chuyện rồi sẽ qua ,bình minh rồi sẻ đến,còn có hơi thở là còn có niềm vui phải không anh?

  Lộc mong anh mau bình phục và anh Kiệt cũng vậy ,lúc nào các anh vẫn cười ngạo nghể với đời ” ANH KHÔNG

  CHẾT ĐÂU EM ? ” Xỉu một chút thôi ,rồi lại đứng lên vỏ đài, để tiếp tục đấu cho đến hơi thở cuối cùng,Chào anh,,,

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác