THCL đầu năm gặp gỡ bạn viết tại TPHCM

Ngày đăng: 25/01/2015 07:34:44 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 25/1, tại TPHCM, trang nhà tổ chức gặp mặt bạn viết nhân dịp đầu năm 2015. Đến dự có Văn Năng, Công Quý, Thanh Tùng, Phương Lộc, Phương Chi, Nhất Định, nhà thơ ca sỹ Nhật Lệ, Lương Minh và 2 cộng tác viên Thanh Thủy và Phi Rom. Đây là buổi gặp gỡ lần hai trong chương trình đẩy mạnh bài vở cho trang nhà do bạn Đào Văn Lộc đề xướng có sự ủng hộ của nhà thơ Phạm Đức Mạnh. Trong buổi gặp gỡ các bạn đã trao đổi nhau về vấn đề bài và ảnh. Anh Công Quý đã đề xuất là thế nào để có kinh phí duy trì trang cũng như thù lao cho những người phụ trách. Hồ Minh và Văn Năng yêu cầu chỉ lo cho kinh phí trang web, còn thù lao thì 2 anh không nhận

, bởi đây là việc làm trong giờ nhàn rỗi, một thú chơi, một đam mê, làm được đến đâu thì làm, nếu có khả năng thuê người phụ trách thì là điều tốt. Anh Nhất Định thì cho rằng trong trang có nhiều người viết hay nên những người khác e ngại. Hồ Minh cho rằng, anh chị em cần thông tin, hình ảnh của các bạn học cùng trường chứ không phải vào trang để thưởng thức thơ văn, nếu muốn thỏa nhu cầu đó thì tim trang web của hội nhà văn, hội văn nghệ các tỉnh sẽ hay hơn nhiều. THCL được xem là vì lòng yêu quê hương, yêu bè bạn, nó là chức năng kết nối những người Chợ lách xa quê với nhau, thông báo những hoạt động hàng ngày của cá nhân mà không một tờ báo lớn nào đăng được. Anh Minh tha thiết kêu gọi mọi người góp tay để trang nhà có nhiều tin ảnh hơn, ngày càng hấp dẫn.

Sau đó là tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn với các danh ca của trang như Nhật Lệ, Công Quý, Văn Năng, Nhất Định, Thanh Tùng.

Bài và ảnh Bác Đạt

H1

              h2

      h3: Ban hậu cần tới sớm nhất để chuẩn bị

       h4

     h5

            h6

      H7: Ca sĩ Minh Lương

        H8  

      H9

H10: Song ca Văn Năng – Nhật Lệ  

              H11: Ca sĩ Công Quý

       H12: Công Quý- Nhật Lệ song ca

         H15

   

Có 5 bình luận về THCL đầu năm gặp gỡ bạn viết tại TPHCM

 1. Hoài Thương nói:

        Không phải chỉ cầm micarô thôi nha , sao không thấy ai cầm ly lên gì hết vậy ?

 2. HOA ĐĂNG nói:

  Hoài Thương ơi, lần nầy coi bộ ca sĩ, văn nghệ sĩ của THCL gặp nhau có vẻ nhiều gương mặt triển vọng ca hát hơn lần trước, (tính theo tỉ lệ phần trăm). Tuy em thấy ít cầm ly hơn cầm micro nhưng nhìn kỹ một chút rhì đâu thấy lý nào còn đầy đầu.

 3. Ngọc Vinh nói:

  Những buổi tiệc nhỏ với một niềm tin lớn rằng: trang trunghoccholach sẽ được duy trì và phát triển bằng cái tâm trong sáng của những người thực hiện cùng niềm tin yêu của bạn đọc, bạn viết!

 4. Tiếc quá CB lu bu cv nên ko hay trang THCL tổ chức họp mặt đầu năm, nếu ko là góp 1 bài nhạc Trịnh rồi. Hy vọng lần sau vậy! Đầu năm mới chúc trang nhà mạnh khoẻ và có nhiều tin bài phong phú gửi về trang cho xôm tụ!

 5. Phương Chi nói:

  Anh Minh ơi, hôm đó em về sớm, ko biêt bài thơ được anh sáng tác câu đầu tiên , anh Năng sáng tác câu thứ 2 ,rồi sau đó thì thế nào , đã hoàn chỉnh chưa đăng lên cho mọi người thưởng thức với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác