Hình cũ của Hồng Thu

Ngày đăng: 2/09/2014 09:52:33 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 2/9, nhân dịp nghỉ lễ, Hồng Thu lục kho ảnh cũ ra nhìn thấy hình ảnh thân quen, vội vã gửi lên trang nhà chia sẻ với các bạn. Đây là hình ảnh được lưu trữ hơn 30 năm nay.

 

Hình 1:                                 Hồng Thu, Cẩm Cúc… 1,2 từ trái sang.

     Hình 2:                  thầy Mai Chí Hiếu số 1 từ phải sang

Hình 3:                                   Hình má dì Chích Chị thứ 6 từ phải sang

 

Có 3 bình luận về Hình cũ của Hồng Thu

 1. HỒNG THU nói:

  Lớp 12p1 ơi đây là hình đám cưới của ban Kim Hoàng với anh Mai Lộc Thuận lúc vừa thi tốt nghiệp đó . Hơn 30 năm rồi , nhìn lại ảnh giống ảnh thời sự ngày 2/9 chiếu trong Đài vô tuyến sáng nay quá ! …!   Hi hi ! Người nào cũng ốm nhom hà . Thật thương cô bạn Kim Hoàng lấy chồng sớm nhất lớp . Ngày ấy có biết gì đâu ! Rồi thời gian dã trôi qua , kỷ niệm xưa vẩn còn đây , thật ngáy ngô mộc mạc nhưng rất dễ thương . Cám ơn Ngọc Vinh đã cho chị những hình ảnh đẹp nầy. Một làn  nữa chúc 2 bạn Kim Hoàng Lộc Thuận mãi mãi hạnh phúc . 

   

   

   

 2. Ngọc Vinh nói:

  Chị Hồng Thu mến! Đây là một trong những album của tủ ảnh gia đình mà tình cờ em phát hiện nó meo mốc nằm trong một góc tủ. Lật ra thấy…mắc cười nhưng đày cảm xúc vì nhà em đã kịp ghi lại những thời khắc đáng nhớ như vậy. Hình còn rất nhiều nhưng vì gấp quá em chỉ chọn đại mấy tấm có “ấn tượng” nhất để gởi anh Lương Minh. Hy vọng lần gởi hình sau chị còn “giật mình” hơn nữa. Chúc chị vui!

 3. Ngọc Vinh nói:

  Trong số những tấm hình mà anh Minh đưa lên trang nhà có hình của thầy Mai Chí Hiếu cách nay 30 năm và hình của Bà Ba, má của dì Chích Chị (nhạc mẫu của Dượng Huỳnh Tâm Hoài). Do không được giới thiệu nên không thấy Dì Dượng Sáu phản hồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác