Xe Đại Ngân vui trung thu cùng trẻ em thị trấn.

Ngày đăng: 31/08/2014 02:36:50 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Trường Tiểu học Thị trấn Chợ lách vận động khắp nơi xin bánh cho học trò nghèo … mà xin không đủ….Cô giáo của trường nhờ mình vận động hộ … xin 70 cái bánh cho trẻ con.  Thật ngại quá, nghĩ tới nghĩ lui không biết xin ai … thôi bèn xin xăm gọi cho Bảo Toàn xe Đại Ngân.

May quá, Bảo Toàn nghe điện thoại và hỏi là bao nhiêu tiền một cái bánh, mình chỉ biết là 15.000đ/cái (bánh con nít), và nói cho Bảo Toàn biết.Ngày mai nghỉ lễ, Bảo Toàn sẽ về Chợ Lách và trao quà cho cô Yến Ngân.

Cảm ơn Bảo Toàn, chúc em làm ăn tốt hơn nữa để có cơ hội giúp cho bà con nghèo tại quê mình.

Minh Tâm

 

                                                                                                                         ảnh minh họa

 

Có 3 bình luận về Xe Đại Ngân vui trung thu cùng trẻ em thị trấn.

 1. Long Kim nói:

  Wa Anh Bao Toan that nhan ai ..chuc Ben Xe Dai Ngan ngay 1 phat dat 

 2. Ng van Ngan nói:

  Theo tôi nghĩ, cô Minh Tâm không muốn PR cho mình khi làm điều này. Cô được các giáo viên trường nhờ vả và cô làm đúng trách nhiệm của một người bạn. Bạn nào có thể nhờ vả các công ty lớn ủng hộ cho bà con nghèo ở quê nhà , thiết nghĩ bạn đó cũng được mọi người hoan nghinh.

 3. Mỹ Tâm Hiroshima (bom nguyên tử) nói:

  nản mấy ông admin này quá, xoá bài cũng không có 1 câu thông báo. Tôi là đọc giả thường xuyên của trang nhà thì ít ra cũng phải tôn trọng tôi 1 chút chứ. Nếu không tiện thì cứ viết 1 email đến tôi. Những lời này viết ra có gì sai nào, chắc là admin bị bà Tâm “nổ” đe doạ rồi, nản trang nhà thật.

  Nhiều độc giả gọi điện yêu cầu chúng tôi không nên đăng bài của kẻ nặc danh, nhất là nhưng bài nói xấu người khác gây mất đoàn kết. Anh tên gì, học ở Chợ lách niên khóa mấy. Còn ném đá giấu tay không phải là hành động của người đứng đắn.(Lương Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác