Dư âm ngày vui cũ

Ngày đăng: 19/08/2014 10:41:10 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Mở USB, rà tới rà lui chợt bắt gặp lại mấy tấm hình chụp hồi năm ngoái nhân dịp Sinh nhật trang nhà tự nhiên cảm thấy bùi ngùi! Một năm trôi qua đủ để có những thay đổi cần thiết trong nhiều người; đủ để người ta ngoảnh lại mà vui hay buồn cho một kỷ niệm nào đó, và cũng đủ để lưu lại những hồi ức đẹp không dễ có trong hành trình sống của từng người. Vậy mà, có gì đó như phôi pha, như quên lãng, như chưa từng có một chuyến đi đầy ắp những niềm vui như chuyến đi Bình Dương năm ngoái. Người viết cố tình viết hai chữ “năm ngoái” để thấy nó xa hơn, dài hơn, rộng hơn, để có chút xa xót cho buổi họp mặt đầy ý nghĩa và nhiều kỷ niệm ấy nếu không nhắc lại sẽ bị đờ – lét trong ký ức của nhiều người! Một trang mạng nội bộ với những “tiêu chí” hết sức “bình dân” lẽ ra phải ngày càng “đông khách”, vậy mà tự nhiên “ế”, là sao?

Người viết chỉ đặt vấn đề, còn câu trả lời rất mong bà con dòng họ trang nhà giải đáp giùm, cảm ơn! (Ngọc Vinh)

H1                                       Sinh hật lần 1 trang THCL tại Bình Dương

Có 8 bình luận về Dư âm ngày vui cũ

 1. HỒNG THU nói:

  Nếu có lần thứ nhất thì phải có lần thứ hai chứ , ai cũng chờ đợi nè sao chưa ai Alo Alo gì hết vậy? Nhớ hồi năm ngoái họp mặt ở trang trại của anh Ấu vui quá , ngẩu hứng Chánh Thu có hứa năm sau về Chợ Lách xin đăng cai tổ chức lần 2 tại nhà, nhưng vi gia cảnh còn bộn bề quá đành hẹn lại lần 3 , xin thông cảm, thông cảm ! ! ! Vậy thì Tôi xin mạng phép ý kiến với quý vị rằng : hay là mình gợi ý bằng thông tin hay có người chỉ điểm tự nguyện đưa cả trường mình về họp mặt tham quan như Anh Ấu lần trước vậy , hay là có ai sáng kiếm đi khám phá ỏ đâu ỏ một địa damh nào đó có thành viên của THCL mình, hay là về quê hương Bến Tre thăm những địa danh , khu di tích lịch sử vv… Vừa gặp gỡ giao lưu vừa du lịch cũng vui và ý nghĩa . Rất mong có nhiều ý kiến đóng góp để nuổi họp mặt vui vẽ sinh động hơn . 

  Thay mặt cho những thành viên từ phía đầu cầu Chợ lách nôn nao chờ đợi . HT

 2. NGỌC HOA nói:

  Chào Ngọc Vinh, nội dung mà bạn nêu lên là điều mà tui đang thắc mắc, tui cũng đã cố gắng hết sức nhưng chưa thây trang THCL khởi săc,Các bạn THCL ơi, trả lời bạn Ngọc Vinh đi. Tui vẫn tin rằng bền chí ắt thành công, mong rằng bạn đừng nãn lòng.

  • Phương Chi nói:

   Ngọc Vinh, Hồng Thu, chị Hoa ơi, bàn nhanh chuyện sinh nhật lần 2 trang trunghoccholach.com đi. Địa điểm, thời gian , hay ta mở ” chiên đề ” thảo luận lấy ý kiến số đông đi. Nhanh nhanh lên, tớ thì tớ ủng hộ cả hai tay hai chân.

 3. Tú Yên nguyễn nói:

  Theo em thì sinh nhật trang web nên tổ chức ở đâu xa xa, cho mọi người có dịp gặp gở , sinh hoạt , giao lưu ôn lại kỹ niệm với nhau.

 4. Tú Yên nguyễn nói:

  Theo thăm dò cũng có nhiêù bạn muốn đi biển Cần giờ. Vậy ta tổ chức một chuyến dã ngoại sinh nhật trang web đi anh Minh. Mọi người cùng thảo luân nhé

 5. Phương Chi nói:

  Ý hay đó, đi Cần giờ đi mọi người. Nếu đa số đồng ý thì bàn tiếp ngày nào tổ chức. Bàn tích cực, bàn sôi nổi lên bà con ơi. Các anh chị ở Sài gòn, các bạn ơ Chợ lách. Alo, aloo…..

 6. NGOC HOA nói:

  Các bạn oi, tui chưa dự sinh nhật trang nhà lần nào, tùy các bạn định liệu, tui thì sao cũng dự.

 7. thien truc nói:

  Em đề nghị các anh chị tổ chức sinh nhật trang nhà lần này đi thật xa, thời gian thật lâu, tham quan thật nhiều nơi, chơi thật vui, tâm hồn thật thoải mái. Đi ra miền Bắc em sẽ đón các anh chị và các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác