Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc.

Ngày đăng: 18/08/2014 11:41:35 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không! Như lệ thường năm đến ngày rằm tháng 7, gia đình chúng tôi vui vẻ quây quần bên nhau, với chiếc bánh SN mừng tuổi mẹ thật đầm ấm chứa đựng bằng tất cả tình yêu thương của chúng con dành cho mẹ. Nụ cười của mẹ gói trọn niềm hạnh phúc, đón nhận những nụ hôn, những lời chúc, những món quà đầy ý nghĩa của con cháu dành cho.
Mẹ già như chuối chin cây! Ước gì thời gian quay trở lại, để mẹ hiền mãi mãi sống bên con ! Chấp tay con xin nguyện , cuộc sống nầy mãi mãi có mẹ yêu !

 

                  H1

h2

h3

h4

Có 2 bình luận về Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc.

  1. Phương Chi nói:

    Mỗi năm cứ đến hẹn lại lên nhà Hồng Thu lại tổ chức cuộc họp mặt mừng tuổi mẹ. Nhìn hình , thấy các con cháu dâu rể tề tựu đông đủ xum vầy bên mẹ mình cảm phục bạn vô cùng.Thật ra ai cũng có ba có mẹ nhưng không phải ai cũng quan tâm đến đời sống tinh thần của người già trong gia đình đươc như Chánh Thu đâu. Đó là văn hóa, là nề nếp mà Thu đã duy trì từ lâu trong gia điñh. Chúc bác sống lâu, sống khỏe. Chúc Thu may mắn, thành công hơn nữa nhé. Thân mến!!

  2. NGỌC HOA nói:

    Chào Thu, đọc bài AI CÒN MẸ XIN ĐỪNG LÀM MẸ KHÓC, không thấy đề tên tác giả nên tôi không biết dâu mà phản hồi, bây giờ thấy phản hồi của Phương Chi tôi mới biết, xin chúc mừng THU, mỗi năm một lần mừng thọ mẹ thì THU là người hạnh phúc nhất đó nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác