Mứng sinh nhật tháng 7 Long – Vân – Thạt

Ngày đăng: 9/07/2014 07:55:00 Chiều/ ý kiến phản hồi (15)

 Ngày 9/7, Các anh chị Ngọc Điệp, Thành Kiệt, Long Phi, Thế Kiếm, Hồng Loan, Hạnh Dược Đường, phu nhân Hữu Long cùng nhau tổ chức sinh nhật cho: Mỹ Vân, Hữu Long, Quang Thạc tại nhà anh chị Hữu Long ở xã Sơn Định, huyện Chợ Lách. Đây là sinh nhật tháng 7 của nhóm THCL này.

Tin ảnh Thành kiệt

H1                                              Chuẩn bị cắt bánh

h2                               ba miệng góp lại thành bão

h3

Có 15 bình luận về Mứng sinh nhật tháng 7 Long – Vân – Thạt

 1. Dũng Tiến nói:

  Tiếc là tui không có măt, trời! Thôi thì xin gởi lời chúc mừng vui vẻ từ xa. DT,

 2. YMHTNh nói:

  Các Anh! Các Bạn! Các Em ơi! bệnh không về dự, còn được cho ăn hàm thụ các món ăn ngon, cảm ơn anh Điệp đã dành chút thời gian nhậu mà gửi hình cho coi.
  Mừng sinh nhật các Em! Chúc That- vân – Long vui khỏe, mọi việc như ý.
  DT ơi! Năm sau bọn mình về nghen !?

 3. Ngocthusa nói:

  Mừng sinh. nhật Mỹ Vân , chúc em vui , và hanh phúc bên cạnh những gì em đang có Mỹ Vân  nhé  YMHngth

 4. Trần Thị Nguyên nói:

  Mừng Sinh nhật  thêm tuổi mới  của  Mỹ Vân  cùng 2 anh Hữu Long và Quang Thạt thật vui …, rất tiếc là bạn bè không hay  , hy vọng năm sau cũng nơi nầy  để có mình và các anh chị đến dự thật đông vui  nhe . Thân mến .

 5. Phương Chi nói:

  Chi Mỹ Vân ơi, chúc chị thêm tuổi mới mãi xinh đẹp , khỏe, trẻ và thành công trong công việc nhé chị. Em cũng gửi lời chúc sức khỏe hai anh Long, và anh Thạt . Chúc mừng sinh nhật tháng 7!!!

 6. Phương Chi nói:

  Nhân sinh nhât tháng 7 , em chợt nhớ có lần anh Minh than thở vầy nè, anh Minh nói, anh nhiều việc quá, rồi cộng thêm cái vụ tuổi tác quên nhớ lung tung thành ra có khi sinh nhật ace, bạn bè mà lại quên mất không chúc mừng, do đó có khi lại bị bạn bè, em út trách sao sinh nhật mình mà Minh ảnh im re.Thật tình thì anh Minh làm sao nhớ hết, đúng không các ace, các bạn. Mỗi người một nơi, công việc thì ai cũng phải làm, sao mà nhớ nỗi hết sinh nhật của mọi người để mà đăng tin bài đầy đủ. Còn nhớ hồi tháng 11 , khi thông báo sinh nhật trong tháng, Thanh Sơn gỏ ngay cái phản hồi ” Tháng này có SN tui nữa à nhen”. Mình thấy vậy cũng hay, cho nên sau nầy, chúng ta ai có bạn bè sinh nhật trong tháng thì nhắc a Minh, hoặc của chính mình mả mọi người …lở quên thì hãy la lên như Thanh Sơn vậy. Bởi tiêu chí của thcl.com là vui vẽ, chân tinh và hết mình. Mấy ý nhỏ thôi , chân thành gửi đến các ace, chúc cho tinh cảm của chúng ta mãi bển chăt. Thân ái và thương yêu nhau như người một nhà.(Phương Chi)

  • Dũng Tiến nói:

   Hoan hô ý kiến của Phương Chi! Tôi nghĩ đây là một suy nghĩ hết sức tích cực. Nó khiến cho chúng ta cởi mở và chân tình nhau hơn, bớt đi sự e dè…Không khí trang nhà sẽ sôi động và vui vẻ.Tiếp tục đi Phương Chi! Xin bắt tay ” rua rua ” nha. DT,

 7. Hoài Thương nói:

    Chúc mừng sinh nhật chị Vân và hai huynh thật vui, luôn gặp mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 8. Loyd Van Dao nói:

   Chào các bạn nha   ! Lộc đây  , thấy các bạn Mỷ Vân, Quang Thạc ,Hửu Long thổi đèn cầy chung giống như trường mầm non , à quên nửa các bạn thiếu cái mủ nhọn nửa mới đủ nha ,coi bộ vui dử lắm , ước gì mình cũng được thổi đèn cầy chung há và ăn bánh nửa cơ . Lộc có gởi một bài thơ tặng các bạn và cả trường THCL . Nhớ đón đọc . Bye…Bye   

   

 9. myvan nói:

  Sinh nhật của em ,em rất vui !rất hạnh phúc vì đón nhận sự quan tâm của các anh chị,bạn bè.Những lời chúc nồng nàn chứa đựng sự ưu ái ,thân thương, làm em rất cảm động .

  Em rất cám ơn anh Điệp ,chị Nhi (người chị mà em yêu nhất ) ,cám ơn chị Hồng Loan ,chị Hạnh dược đường ,chi Long và các anh chị khác nữa đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật rất ấm áp và đầy đủ.

  Đặc biệt em cám ơn anh Lương Minh, mỗi lần tới tháng 7 anh đều nhắc chị Nhi :”:Nhi ơi! tới sinh nhật Mỹ Vân rồi đó!”

  Chị Ngọc Thu cũng gởi lời chúc  cho em! Nhỏ bạn thân Trần Nguyên , Anh Dũng Tiến (tới ngày sinh nhật nhóm ,tụi em alo là anh phải có mat đó nhen!) Hoài Thương ,cám ơn em! em làm thơ hay lắm ,chị rất ngưỡng mộ .Phương Chi rất dể thương luôn dành cho chị những lời chúc tốt đẹp nhất. 

  Em cám ơn tình cảm mà các ace đã dành cho em .Kính chúc các anh chi sức khỏe và luôn hạnh phúc với cuộc sống hiện tại ………….

                  Em Mỹ Vân

  Ủa quên ! em cám ơn anh Đào Văn Lộc ,đã gởi bài thơ <SINH NHẬT> .cho 3 đứa em ,bài thơ anh mần rất hay ,dí dỏm ,dễ thương em rất thích ! nhưng mà con nhỏ trong bài thơ chắc mập lắm hả anh !

  • Lương Minh nói:

   Ui ! Chớ phải chi ngày nào M.V cũng  viết phản hồi như vầy thì trang nhà có nhiều độc giả lắm .

  • Dũng Tiến nói:

   Mỹ Vân viết phản hồi quá hay! Chỗ nào cần nghiêm chỉnh lịch sự thì nghiêm chỉnh lịch sự, như đoạn ” kính thưa chư vị”. Chỗ nào lí lắc tinh nghịch thì lí lắc tinh nghịch, như đoạn cám ơn Đào Văn Lộc. Đúng là một cao thủ (tại hỏng thèm ra tay thôi! ). Tuyệt vời. Cố gắng mỗi tuần viết cho anh em một, hai… mà một thôi, một cái phản hồi Mỹ Vân ơi! DT.

   • MYVAN nói:

    Anh Dũng Tiến khen em nhiều quá!chang biết phản hồi sao đây !chỉ biết cảm ơn anh thôi nhé!                                                                                                                                          cám ơn anh !

                                                                                                                                                    Em Mỹ Van

 10. Hoài Thương nói:

     Chị Vân ơi,em nghĩ là những lời nói của anh Minh quá chính xác luôn nha,” nếu ngàynào chị cũng phản hồi ” thì trang THCL sẽ đắt lắm đó nhe chị.                      _   Còn phần em thì có lẽ em phải mua vài cuộn băng keo để băng cái mũi lại, vì mấy lời khen của chị đó nha hi,hi,,

        Chúc mừng sinh nhật chị Vân

  Cả hai huynh trưởng góp phần vui lây

         Mọi người cùng hát thật hay

  Hô to lời chúc tràng đầy phúc an

       Too you, Too you.

    

  • MYVAN nói:

   Hoài Thương ơi ! hai chị em mình cứ khen qua khen lại chac bị rầy qua! Nhưng mà!Hai anh cũng khen chị nhiều như vậy, lam sao ? .Thôi thì em có mua băng keo nhớ mua cho chị vài cuộn nữa nhé!   để băng mũi của chị !

                                                                                                                                                                                                                

    

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác