Tin vắn ngày 28-5

Ngày đăng: 27/05/2014 11:59:06 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Nhóm học sinh  NK1970-77 về dự ngày giỗ đầu tien thầy MAI CHI HIEU 29/4 âm lịch năm Giáp Ngo. Đến dự ngoài các học sinh THCL còn có một số hoc tro lớp đầu tiên thầy đã dạy tại Ba Tri như anh Minh Trấn, nguyên TBT báo Đồng khởi.(Bi Sên)

@ Anh Dương Công Bình và chị kim Khánh ngày 26/5 đã đi  dự lễ trưởng thành của con gái tại trường Phổ thông Trung Học Phú Nhuận.(Phương Chi)

 

@ Ngày 25/5, Lương Minh đi dự đám cưới con trai anh Nguyên Tùng tại xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm. Trong chuyến đi này LM gặp được nhiều bạn cũ ở Hội văn Nghệ Nguyễn Đình Chiểu.

@ Ngày 25/5, sau một tuần làm việc mệt nhọc, Diễm Ngọc đã đi chùa ở Kampong Som, thành phố phía nam của Campuchia. Tại đây, cô nguyền ăn chay 6 tháng nếu đạt được ý nguyện thầm kín từ bấy lâu nay.

Hồ Minh góp nhặt

Có 4 bình luận về Tin vắn ngày 28-5

 1. Diem Ngoc nói:

  Chao anh LM ! o ben nay DN di le (Chucrh) moi tuan chu khong di Chua ,boi vay khong co an chay !Ne co gi  thi noi nha ,cung 1 nha ma , sao lai moc meo nhau nua roi ,anh chuan bi di nhan thiep moi du dam cuoi do ,ky nay theo chang ve ( Dinh) day ,hi hi

 2. YMHTNh nói:

  Đó là nghề của Lương huynh mà DN! Khỏi đính chính em ơi !

  • Diem Ngoc nói:

   Ah!có 1 việc rất quan trọng là DN mới phát hiện ra một loài “Sâu bọ ” đang xâm nhập phá hoại …. vườn xoài ! Nhưng chưa biết tên của loại “Sâu bọ” đó để mà tìm cách diệt , có lẻ phải gửi thông tin nhờ đến Lương Huynh tìm thuốc để diệt cho có hiệu quả .DN

 3. Nguyễn Thị Thành nói:

  Cô Thành, dạy ở Chợ Lách năm 1974 đến 1977 về Hưng Khánh Trung, có ai còn nhớ Cô không ? Nghe Tâm nói có trang trunghoccholach.com, mở xem, đọc đến kỷ niệm ngày giỗ lần thư nhất Thầy Mai Chí Hiếu mà lòng thấy ngậm ngùi, Cô Như ở Mỹ Tho, Cô Tơ ở Mỹ nghe cô báo Thầy Hiếu đã mất ( biết muộn màng lắm, nên không đến viếng được ! Huệ Hương, em Thầy Hiếu có còn nhớ cô không nè ? )Hy vọng một ngày nào sẽ về Lách gặp lại đồng nghiệp và học sinh cũ, lâu lắm rồi ! [email protected] –  ĐT: 01276945053.

  Thăm tất cả mọi người, chúc sức khỏe !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác