Nhóm Mai Chí Hiếu họp thường niên

Ngày đăng: 6/05/2014 07:30:38 Sáng/ ý kiến phản hồi (0)

Tôi gọi nhóm Mai Chí Hiếu vì hiện nay ở Chợ lách có nhiều nhóm họp bạn,( xem trang nhà sẽ rõ)  Riêng nhóm Mai Chí Hiếu có rất nhiều cựu HS ở các khóa rãi rác từ đệ thất nk 1960 đến nk 1968. Mỗi lớp chỉ còn vài ba anh chị, nhờ gom lại nên tạm được khá đông. Nhóm này có mặt cũng là nhờ anh Mai Chí Hiếu trước đây họp lại, trước khi mất anh giao lại cho anh Lương văn Thế. Nay anh Hiếu đã ra đi, anh thuộc về những lớp HS đầu tiên của trường, lại là GV của trường, thiết nghĩ gán tên anh vào nhóm này cũng không có gì là quá đáng và cũng để ghi nhớ công lao những ngày đầu hình thành nhóm THCL tại Chợ lách (Hồ Minh)

Nhà hàng Thanh Sơn (Đào viên quán) đón tiếp các bạn cựu HS THCL của nhóm Mai chí Hiếu ngày 1/5 như mọi năm. Buổi họp bạn không được đông đảo, vui nhộn như các năm trước. Anh Mai Chí Hiếu vắng đi là điều nuối tiếc vô hạn đối với bạn bè, không khí như trầm xuống, lắng đọng.

Chị Trần Thị Cánh phát biểu ý kiến thành lập hội cựu HSCL, thành phần không phân biệt lớp, tạo điều kiện để tất cả các bạn sau khi rời ghế nhà trường, hàng năm trở lại sinh hoạt, có tổ chức. Mục đích để các bạn có cơ hội trao đổi, gặp gỡ Thầy Cô, bạn bè, thăm hỏi nhau, hướng về nhau, hoặc giúp đở các bạn có hoàn cảnh khó khăn, các HS nghèo hiếu học. Trước mắt, phương tiện là trang trunghoccholach.com. Kêu gọi các bạn bè đóng góp bài vỡ, tích cực, quan tâm.

Anh Mười Sơn, anh Lương văn Thế hứa tích cực xúc tiến để hiện thực hóa vấn đề.

                                           Tin ảnh Nguyễn Minh Khai

Dưới đây là Ảnh họp bạn ngày 1/5/2014 tại nhà hàng Thanh Sơn ( Đào viên quán cũ )

 

                        H1 :

 

H2: Hàng đầu: Lương Văn Thế, Ng Văn Màng, Ng Thị Huợt, Trần Thị Cánh, Lê Văn Khoa, Ng Thành Công (Mười Sơn), Ng Văn Triếc, Lê Văn Đấu, Lê Văn Hiền, ?, Ng Tấn Bé,

 Hàng sau: Hậu, Long, Ng Thanh Tùng, Ng Văn Lỳ, Ng Văn Đặng, Đỗ Hữu Tín, Ng Minh Khai, Võ Phú Xuân, Phan Văn Sơn, Đặng Yến Xương, Lương Văn Thái, Ảnh

 

                              H3: : tâm sự trước buổi tiệc

             H4:                     anh Lương Văn Thế phát biểu

                                              H5: MC luôn gắn bó với mọi buổi họp bạn

       chị Trần Thị Cánh nêu ý kiến về sinh hoạt về các lần họp bạn sau này

                            H7: các cựu HS đã gần thất thập

           H8  :anh Mười Sơn tư vấn về tổ chức họp bạn và lập hội cựu HS THCL

                     H9: anh Mười Sơn nói về lần họp năm sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác