Đào Văn Đồng họp trực tuyến

Ngày đăng: 5/05/2014 07:12:05 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Do có một số cựu HS làm ăn ở xa không về dự họp được, BTC đã thuê thiết bị ghi hình và âm thanh để nối liền đầu cầu long Thới với TP.HCM và Tây Ninh. Thế nhưng đến giờ chót, Công ty truyền thông báo cáo do đường vườn nhỏ quá xe chỡ thiết bị không vào được nên đã trả lại tiền hợp đồng. Mỹ Toàn thấy vậy nghĩ ra một sáng kiến dùng điện thoại di động nói chuyện với Đào văn Đồng, bạn cùng khóa đang thu hoạch nông sản ở Tây Ninh. Cuộc đàm thoại được phát qua micro cho tất cả mọi người cùng nghe, ai có thắc mắc lấy micro khác nói. Âm thanh phát qua loa và đtdđ phát ra đầu Tây Ninh cũng nghe luôn. Nhờ sáng kiến họp trực tuyến thế này mà cả khóa nghe được tiếng nói của anh Đồng, ngược lại người Tây Ninh cũng nắm bắt được thời sự diễn biến cuộc họp đã diễn ra. Sau 30 phút trò chuyện, giải quyết được một số tình cảm bạn bè, anh Đồng tính ra tiết kiệm cở trăm triệu đồng ( tiền xăng xe + 1 ngày công của giám đốc nông trang + tiền thuốc uống giải rượu) nên đã vui vẻ chuyển về 2% chi phí cho ban tổ chức.

                                            Tin ảnh Hồng Thu

          H1               Nghe rồi, tiếng nói trong trẻo lắm

h2  Ông gửi quà về hả ? Ngại chết ! Phải không có loa, tui biểu ông tốp lại, đàng này cả 60 người cùng nghe rồi, tui không dám có ý khác.

Có 1 bình luận về Đào Văn Đồng họp trực tuyến

  1. Phương Chi nói:

                    Sáng kiến của Mỹ Toàn thật ….đáng khen . bạn ở xa không về được thì kết nối bằng điện thoại và mở loa lớn rồi để vô cái mi-cờ-rô mà cho hết thảy mọi người nghe tiếng , đại gia ” dừa sáp” Tây Ninh đã thăm hỏi , chúc mừng và bày tỏ tình cảm của mình đến thầy cô và các bạn . Tui thấy thật tự hào vì có được những người bạn quá tình nghĩa thế nầy . Tại buổi họp mặt , các bạn đã tặng cho nhau những món quà do chính gia đình mình sản xuất , những cái bóp cho bạn nữ được làm bằng gáo dừa thật đẹp của Phúc Hiệp , những chiếc áo thun dài tay cho bạn nam mặc đi làm vườn khỏi nắng của  Tứ Hải , rồi thì tặng nhau áo mưa .. tôi không biết nói thế nào để tả lại cảm xúc của mình lúc đó , giờ về nhà rồi mà dư âm vẫn còn đong đầy , tui yêu các bạn , tui yêu 79-82 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác