Tìm bạn Võ Thy Kiều Thu

Ngày đăng: 1/04/2014 09:54:21 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 1/4 anh Võ Văn Tốt, GV trường Đào Hữu Cảnh, huyện Châu Phú , An Giang có nhờ trang nhà tìm giúp người bạn hơn 20 năm bị mất liên lạc. Theo anh Tốt cho biết, chị Kiều Thu là CHS lớp 12 (NK83-84) của trường THCL mà anh quen trong dịp trường THSP An Giang kết nghĩa với trường THCL. Nhà KT ở ngoài Vàm Lách gần trạm thuế. Anh chị nào biết được , xin cho số điện thoại của Kiều Thu, cám ơn.

 Tin HNH

Có 3 bình luận về Tìm bạn Võ Thy Kiều Thu

  1. Phương Chi nói:

       Gửi bạn Tốt , theo như địa chỉ nhà Kiều Thu mà bạn nói thì ở gần nhà mình  , và niên khóa Thu học chỉ sau mình 2 năm  thôi , vậy nên mình sẽ hỏi thăm giúp bạn nhé . Mình hiểu được tâm trạng của bạn , vì trước đây mình cũng tìm bạn  mất liên lạc gần 30 năm và qua trang trunghoccholach nầy mình đã gặp lại bạn ấy ., hy vọng sẽ giúp được bạn . 

    • thuditinlai nói:

      Trước hết mình rất cám ơn thầy HNH và bạn Phuong Chi .mình rất mong PC cố gắng tìm được dc hay số dt của Kiều Thu . thì hảy liên lạc qua số điện thoại 01629090747 mình rất cám ơn

  2. Phuong Chi oi! mình thật sự có một tia sáng khi nhà PC o gần nhà Kiều Thu .vậy mình rất mong bạn giup mình cho mình biết là lúc này Kiều Thu cuộc sống ra sao ? có còn ở đó hay kg? mình rất mong bạn sớm phản hồi cho mình biết ,và một ngày nào gần đây mình sẽ xuống dưới thăm gia đình Kiều Thu và sẽ qua nhà bạn mà cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác