Qua cồn tổ chức sinh nhật

Ngày đăng: 14/04/2014 10:05:25 Sáng/ ý kiến phản hồi (10)

Ngày 13/4, nhóm trunghọccholach.com đã tổ chức sinh nhật cho Dương Mỹ Toàn (NK 82) tại cồn Phú Đa, xã Vĩnh Bình , Huyện Chợ Lách. Địa điểm tổ chức là “Thanh Sơn Quả viên” thuộc ấp Phú Bình, tức đầu cồn Phú Đa ngang với xã Mỹ An, Long Hồ Vĩnh long. Tham dự có anh Trương Văn Phú, Lương Minh, Hồng Thu, Phương Chi, Chiêu Hiền, Tùng Phương, Ngọc Tâm, Vũ Nguyễn, Anh Dũng photo, Phan Lộc, Thanh Sơn, Nghiêm Huy, Dũng Tiến, em Mỹ Toàn.. Trước khi chúc mừng Mỹ Toàn, các thành viên trong đoàn đi tham quan huê viên Thanh Sơn. Ở đây chuyên trồng xoài tứ quí tức có trái bốn mùa, quả to chuyên để ăn sống (có người nói ngon hơn xoài tượng). Ngoài ra vườn còn có dừa lùn, chôm chôm và một số hoa mới đang ăn khách trên thị trường.

Chị Hồng Thu, trưởng ban tổ chức cho biết, sở dĩ Mỹ Toàn ở Hòa Nghĩa mà chọn điểm Phú Đa là vì muốn có không khí mới, quang cảnh mới. Thật vậy, khi đến Thanh Sơn Quả viên nhiếp ảnh gia Trương Văn Phú vô cùng khen ngợi, anh nhận xét vùng này có nhiều cảnh đẹp, một nhà thờ nho nhỏ, một mái trường xinh xinh có trồng nhiều hoa, phượng vĩ, bằng lăng, hoa sứ.. nhiều vườn cây tạp trong đó có chùm ruột,.. những loại cây ít trồng vì không hiệu quả kinh tế.

Sau khi thưởng thức các món đặc sản như ốc, cá đồng, các thành viên hát karaoke nhưng chẳng được lâu vì trời nóng bức. Tất cả đều nhảy xuống sông tắm mát, nô đùa vui vẻ như thời còn con nít.

Mỹ Toàn gọi điện cho biết, đến 20 giờ mới xong chương trình sinh nhật này.

Tin ảnh LM

H1                                              Anh lưu niệm trước nhà Thanh Sơn

                                                 h2   Phan văn Lộc qua phà Phú Đa

h3                                                           Hân hoan được qua cồn

h4                                                       Đường về nhà Thanh Sơn

                h5                                 Phải chi mình no tròn như trái xoài này

h6                                         Xí cái ghế bố này, nhậu say ra đây ngủ mát

                                                 h7 Mấy ông già cũng làm vài tấm ảnh ở cồn chứ !

                    h8   Tui cắt bánh nhe bà con. Con nhỏ sau lưng  không được cười !

                                   h9      ở đây có xoài tứ quý thì cũng phải có tứ mỹ nhân thôi !

h10                                         Cuối cùng thì cũng vô vô  thôi !

                 H11                                 Ông bà chủ nhà – Mỹ Toàn và Dũng Tiến

Có 10 bình luận về Qua cồn tổ chức sinh nhật

 1. trương mẫn nói:

  ĐƯỜNG XA – CẦU DỐC – DÂP DỒN

  NHẬU VỀ KHÔNG BIẾT QUA CỒN NỖI KHÔNG !

        Cám ơn lời mời sinh nhật cô Mỹ Toàn, nhờ vậy mới biết sự vui chân tình của các bạn, cũng như ông chủ vườn khi về còn tặng cặp xoài nghĩa tình, đêm nằm chợt nhớ lời giới thiệu – TOÀN THU CHI –  Cám ơn tình nghĩa khoáng đạt của các bạn, Ảnh chụp nhiều nhưng không biết làm sao gởi đến các bạn, nếu các bạn có địa chỉ email, các bạn cho biết, tôi chuyễn đường dẫn qua trang ảnh picasa của tôi, các bạn tãi về giữ làm kỹ niệm. thân mến

  Trương Mẫn

 2. ng thanh son nói:

  Chao anh Truong Man! hom nao nhom co tổ chức  hop mat,sn…se moi anh ve chung vui, may tam anh anh chup dep va co hon…nhờ anh chuyen qua emal cho em .cam on anh. Men chao! .Thanh Sơn

 3. Phuong Chi nói:

  Thanh Sơn thân mến, cảm ơn em đã cho cả nhóm một ngày thật vui, chơi cả ngày mà vẫn không thấy mệt. Nào giờ chị đâu biết Thanh Sơn chính là người lai tạo giống xoài tứ quí, và vây giờ là xoài Thanh Sơn ngọt hơn thơm hơn.Có một chi tiết thú vị là vô tới Thanh sơn Quả viên đã có 2 bạn hỏi ” gần đây có trạm xá không” lý do là lúc đi vô đã bị xoài đập u đầu, thế là các bạn còn lại nhao nhao lên rằng tao có đội mũ bảo hiểm nên ko sao. Một ngày vui hết cả cở luôn. Cảm ơn Sơn nhé

 4. Mỹ Toàn nói:

  Thật cảm động khi sn của MT có anh Mẫn  tham gia, nhưng rất tiếc anh không ở lại để tắm sông, có thể nói tắm khoẻ không thua gì  tắm ở biển đâu anh  à, đúng như mọi người nói nhiếp ảnh chánh gốc à nhen. Anh chụp ảnh rất đẹp. Chúc anh mãi trẻ trung như ngày sn của em.

 5. trương mẫn nói:

  Chào Thanh Sơn !  Tôi gởi đường dẫn sau đây, nguyên album, không bỏ phần ảnh nào cả, tùy nghi các bạn tãi về xem, rồi lưu lại làm kỷ niệm, mời các bạn vào đường dẫn sau:

   

  https://picasaweb.google.com/107326179582961347745/13042014SNMyToanConPhuA03

 6. Thanh Tung nói:

  Chúc mừng sinh nhật Mỹ Toàn, Chúc MT vui khỏe trẻ đẹp, hạnh phúc và thành đạt nhé. Hẹn gặp lại 30/04.

 7. HỒNG THU nói:

  Chúc mừng SN Mỹ Toàn , anh Dũng , Hoàng Giang ( 6 vũ ) SN tháng 4 vui vẽ. Cám ơn vợ chồng Thanh Sơn đã cho chúng ta thưởng thức một buổi picnic thật vui , gồm những món ăn đặc sản Cồn và đặc biệt là tắm cồn bắt chem chép.nữa chứ . Thật là vui quá đi thôi ! 

 8. XUÂN YẾN nói:

  Mừng sinh nhật MỸ TOÀN.Chúc bạn luôn mãi tươi vui – trẻ – khỏe,và những gì tốt đẹp nhất sẽ đén với bạn.

 9. phu hien nói:

  chúc mừng sinh nhật Mỷ Toàn,rất tiếc không dự được xin hen năm sau nha.

 10. Mỹ Toàn nói:

   Cám ơn tất cả bạn bè đã chúc mừng sinh nhật MT, anh  Mẫn,anh Phủ Hiền, anh Tùng, Xuân Yến, Hồng Thu, Phương Chi , Công Bình, bạn Tỏ đặc biệt là mọi người có mặt tại buổi sn .Mến chúc mọi người vui vẻ, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác