Tin vắn ngày 30/3

Ngày đăng: 30/03/2014 07:18:45 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Thầy Nguyễn Khắc Minh sẽ đáp chuyến bay HN-TP.HCM vào lúc 10 giờ sáng 30/3, tại sân bay Tân sơn Nhất, sau đó đi Bình Dương. Cùng đi với thầy là một hoa khôi vừa được tạp chí Thế giới bình chọn trong tháng này.

 

                                     Khắc Minh được bạn tiễn ra sân bay Nội bài

@ Nguyễn Phương Chi vừa bị trộm viếng nhà lấy hết 4 cái điện thoại di động . Do đó mọi sự liên hệ trong và ngoài nước tạm thời gián đoạn. Sẽ trang bị lại một hệ thống điện thoại tối tân nhất có kết cườm trên bàn phím. Mỗi hạt cườm là một số, thay vì bấm số chỉ cần xoay hột là gọi được số cần gọi. Theo thầy Khắc Minh đây là cơ hội tốt để trang bị máy mới.

                       Không biết cái sim mới này có gọi qua Mỹ được không?

@ Đào Văn Dũng Tiến đã về Chợ lách nhân dịp kỷ niệm 100 ngày mất của phụ thân. Ngày 30/3 , DT sẽ chiêu đãi một bữa cơm thân mật các  bằng hữu tại Đào gia trang sau đó về Chi lăng, An Giang.

Lương Minh góp nhặt

Có 3 bình luận về Tin vắn ngày 30/3

 1. Mỹ Toàn nói:

  Mèn ơi ! vậy là mất đt làm mình hiểu lầm và giận ghê vì  không liên lạc được với bạn, mình đành phải hồi chầu cafe do anh Thanh Hải mời.Nè nhớ rửa đt mới nha, chia buồn đt cũ không có duyên bền lâu với bạn.

  • Lương Minh nói:

   Sáng nay PC đã rửa điện thoại mới với 5 khách mời và tuyên bố kỳ này về CL tiếp tục đãi tại quán Thanh Sơn. Ngày sẽ cho biết sau

 2. PHAN THANH HẢI nói:

  Ngày thứ 7 (5/4/2014) Bs Hải có tổ chức một đoàn khám bệnh cho bà con nghèo và tặng quà cho học sinh khó khăn xã Long thới huyện nhà, nhân dịp này đoàn kết hợp tặng tâp vở cho học sinh ở 3 xã khác, sẽ có tin chi tiết và hình ảnh hoạt động của đoàn sau ngày 5/4 .TH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác