Thư gửi trunghoccholach

Ngày đăng: 20/03/2014 08:33:38 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Kính gửi các bác, các cậu, các dì trên Diễn đàn Trung Hoc Cho Lach. Cháu là Bạch Mai con của mẹ Trần Thị Bạch Ngọc. Mẹ cháu khi chưa lấy chồng thì cư ngụ ở thị trấn Chợ Lách và có lẽ cũng học ở Trung Học Chợ Lách. Giờ mẹ đang sống ở Hưng Khánh Trung . Cháu không biết là mẹ có học chung lớp với các cậu, dì  hay không nhưng cho cháu hỏi nếu mẹ muốn vào đây để đăng ký thành viên thì phải làm sao ạ?

Cảm ơn bác đã đọc thư của cháu. Chúc các cậu, dì nhiều sức khỏe.

Trả lời: Dường như thư này đã có gửi một lần và đã có dì nào đó trả lời rồi. Nhưng nay, con hỏi thì cậu trả lời thêm nếu mẹ ở Chợ lách và có học cấp 2 thì là có học THCL, tức có học chung với cậu dì nào đó mà cậu chưa biết ở NK mấy. Con hỏi mẹ học lớp mấy, năm nào sẽ có người nhận ra. Trang trunghọcchợlach.com là một trang mở, đón nhận mọi cựu HS không phân biệt niên khóa, thậm chí không phải là cựu học sinh của trường , nếu thích thì tham gia, không cần đăng ký thành viên. Cậu mong mẹ cháu và cháu đều đọc và tham gia viết trên trang này. (Hồ Minh)

Chào cô/chú ! Con là đồng hương Chợ Lách mình, con có tham gia trên trang trunghoc cholach.com. Trước là con rất quý tinh thần và tình cảm của cô chú dành cho trường, cho thầy cô bạn bè và quê hương Chợ Lách.  Lớp con tuy là mới đây nhưng những năm qua đều họp lớp đều đặn và khá đông nên cũng hiểu và đồng cảm với những tình cảm tâm tư của các cô chú. Con hiện kinh doanh ở TP.HCM và cũng muốn tham gia vào các hoạt động của hội đồng hương Chợ lách nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái

Rất hân hạnh được biết các cô/chú.

Thân ái,

Trần Minh Phương

Quản lý Kinh Doanh

 Trả lời: cám ơn con đã nghĩ tốt về trang này. Những người hoạt động trang này đều là đồng hương của con, nhưng trang này không phải là của hội đồng hương Chợ lách. Nói khác đi thì Hội đồng hương lớn hơn THCL, kể cả những người không học THCL. Còn trang THCL thì của các cựu học sinh trung học Chợ lách, những người đã từng học dưới mái trường này. Sở dĩ nói dông dài là vì con muốn tham gia hội đồng hương, nên chú sợ con có sự nhằm lẫn. Con có thể liên hệ với chú Lê Tấn Bửu hay chú Nguyễn công Quý trong ban liên lạc đồng hương để nắm thêm chi tiết. ĐT chú Quí 0972.863222.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác