Lớp tứ B họp mặt tại Đào gia trang

Ngày đăng: 22/03/2014 08:26:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Như tin đã đưa, ngày 19/3 lớp đệ tứ B (NK70) đã họp mặt tại Đào gia trang, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ lách, Bến Tre. Đến dự có Nguyễn Thế Dũng, Dũng Tiến, Phạm Ngọc Thanh, Nguyễn Quyết Chiến, Phan Thành Kiệt, Nguyễn Hữu Thành, Đoàn Mỹ Vân, Huỳnh Thanh Nhi, Đoàn Long Phi, Thắng, Nguyễn Thế Kiếm, Ngọc Vinh. Tại đây các thành viên hỏi thăm cuộc sống của nhau sau bao năm xa cách. Được biết, sở dĩ có cuộc họp khẩn thế này là để cho anh Phạm Ngọc Thanh đi về Mỹ trong tuần tới. Chị Thanh Nhi cho biết, sau khi rời Đào gia trang các bạn còn đi tiếp 2 đợt ca Karaoke , một cử ca phê tại Diệp Gia quán (khu Hành Chính) và một dạ yến hải sản tại thị trấn kiều.

Tin ảnh Thanh Nhi, chú thích ảnh Dũng Tiến
tin liên quan:

 https://www.trunghoccholach.com/2014/03/lop-tu-b-cua-toi/

Hình 1 : – hàng trước, từ trái sang : Ngọc Vinh, Nguyễn Hữu Thành, Mỹ Vân, Thanh Nhi, Đoàn Long Phi, Thắng, Nguyễn Thế Kiếm.

hàng sau : Nguyễn Thế Dũng, Dũng Tiến, Nguyễn Quyết Chiến, Phan Thành Kiệt.

Hình 2:  hàng trước: Ngọc Vinh, Vũ Tiến ( em DT ), Nguyễn Hữu Thành, Dũng Tiến, Đoàn Long Phi, Thắng, Nguyễn Thế Kiếm. hàng sau: Nguyễn Thế Dũng, Phạm Ngọc Thanh, Nguyễn Quyết Chiến, Phan Thành Kiệt.

Hình 3 : Đoàn Long Phi, Nguyễn Thế Kiếm, Dũng Tiến, Phạm Ngọc Thanh, Nguyễn Thế Dũng.

 

Có 1 bình luận về Lớp tứ B họp mặt tại Đào gia trang

  1. Nhóm YAMAHA nói:

    Trước tiên cảm ơn Ngọc Vinh đã nhắc chị chộp hình, ham vui quá quên nhiệm vụ anh Sãi giao, dù PR có nhắc, mà quên cứ quên, và xin lỗi các Em ở Chợ Lách, về họp bạn, chiều đi, do trễ xe phải chờ đến ngày sau,rồi chị bị chóng mặt nên không gặp các em được, mong các em thông cảm! Chị đt mời Thế Dũng ( Louis) đến VB ngay, chị không về nhà kịp.

    Chị cảm ơn Vũ Tiến, Văn Tiến, Thúy Lan, Xuân Lan…(em của Dũng Tiến) đã tiếp đón bọn chị chu đáo chân tình, nếu có điều gì sơ xuất, mong các em thông cảm cho qua.

    Cảm ơn anh chị Hữu Long đã nhiệt tình tiếp đón! tình bạn già sao mà dễ thương quá! Hữu Long còn bảo khi nào họp bạn về nhà HL cho ấm áp và vui hơn.

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác