Tin vui đầu năm

Ngày đăng: 14/02/2014 12:30:48 Sáng/ ý kiến phản hồi (0)

Cám ơn bạn đọc hưởng ứng xem blog: vhkt-cholachthanyeu.blogspot.com/

Đó là lời cám ơn của thầy Võ Hiệp. Thầy cho biết, tôi không thể ngờ lại có nhiều người xem blog này đông như vậy. Một điều lạ là nhiều khi thấy bạn đọc lại ở các nước ngoài như   Đức, Hà Lan, Pháp, Anh, Canada, Úc, Phi, nhưng lạ hơn nữa có bạn đọc ở nơi rất lạ:  TQ, Nga, Mã Lai, Indo, Ba Tây…Tuy nhiên, vì mê Thế Vận Hội, nên thầy tạm ngưng đăng bài. Khi đăng lại sẽ thông báo cho các bạn đọc biết. (Hiep Vo)

@ Ngày 11/2, tin từ bà con tại Long Thới cho biết, đã nhặt được đôi dép da đắt tiền, mới tinh  trong vườn chôm chôm. Vậy ai là khổ chủ liên hệ với số điện thoại 01684413777 để đựợc nhận lại.

@ Ngày 12/2, Hồ Minh đã đi núi bà Đen cúng cầu tài đầu năm. Do quên đem theo tiền nên khi đến núi, HM không thể mua heo quay, nhang đèn lên cúng bèn lấy ĐTDĐ làm lễ vật cúng bà. Một điều sơ xuất là “tín chủ” chưa kịp ghi các số liên lạc trong cái điện thoại.

@ Học trò thèm kem, thầy thế chiếc dép nhựa. Đó là câu chuyện của thầy Khắc Minh khi dẫn học trò tham quan núi bà Đen. Khi đến gian hàng kem, Mỹ Toàn nói với thầy : em muốn ăn kem. Thầy móc túi ra chỉ còn 10 ngàn, thiếu 10 ngàn, đành để lại một chiếc dép làm tin, hẹn chiều đem tiền ra chuộc. Tiếc là , buồi chiều hôm đó thầy không còn thời gian lên núi, thầy đành mượn đôi dép Lào của người nhà để mang về Sài Gòn. Ai không tin hỏi thầy xem có đúng như vậy không?

Tin vui.

                     Đồng -Mỹ Toàn- Thầy Khắc Minh- Phương Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác