Thăm nhà Ngô Tài

Ngày đăng: 4/02/2014 10:24:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày mùng 4 Tết, Thầy Khắc Minh và Phương Chi đã đến nhà Ngô Tài tại khóm 2 , thị trấn Chợ Lách để chúc Tết. Thầy Khắc Minh trước khi đi Hòa nghĩa họp lớp Sáu 2 (NK 79)

Tin ảnh HM

H1                          Phương Chi- Mỹ Toàn  tại nhà Ngô Tài

Có 4 bình luận về Thăm nhà Ngô Tài

 1. Ngô Tài nói:

  Gia đình rất cám ơn sự thăm hỏi đầu xuân của quý Thầy cô và các bạn, Ngô Tài sẽ ghi nhớ mãi. Một chút lưu luyến của ngày Tết chắc hẳn các bạn sẽ còn đọng lại trong tâm về tình nghĩa thầy trò, về tình cảm bạn bè…… nhớ mãi không quên!

  Chắc hẳn trong mỗi người chúng ta mỗi người một hoàn cảnh còn âu lo về cuộc sống hiện tại. Nhưng những cuộc hội ngộ mừng Xuân như thế này giúp ta vơi đi phần nào, cùng vui cùng cười cùng hát, cùng sống về những kỷ niệm đẹp của những năm tháng học trò.

  Vậy thì sao không cố gắng duy trì và phát triển những cuộc họp mặt đầu Xuân mang đầy ý nghĩa như thế!

                                                                                                                                          Ngô Tài

  • Phương Chi nói:

                Anh Tài ơi , ghé nhà anh khoái nhất là món chuối sáp luộc. ăn rất ngon , riêng 2 giỏ lan và giỏ Đô la anh tặng em đem về ai cũng thích , Cảm ơn tình cảm và sự tiếp đón ấm áp đầu năm của anh và Kim Lợi , hẹn gặp lại nha huynh 

 2. ánh nga nói:

  Tôi thật sự thấy bạn vui vẻ mạnh khỏe nhưng có điều chiều cao quá khiêm tốn. Vận như cũ. Cô lên . Hãy vào Fa sẽ biết mình là ai. Dân chợ lách bị từ chối.Thank you.

 3. phương Chi nói:

     Ai từ chối chị vậy Chị Ánh Nga , Lâu lắm không gặp chị , chị và Chị Thanh Nga vẫn khỏe chứ hả ? sự nghiệp và con cái giờ ra sao rồi ? Hãy thường xuyên liên lạc với bạn bè , đọc trang trunghoccholach.com và  tham gia các hoạt động cũng như gửi bài về cho bạn bè ” thấy ” chị nhé . Nhớ chị . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác