Hồng Thu chiêu đãi đầu năm

Ngày đăng: 4/02/2014 11:10:46 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày mùng 4 tết, HồngThu đã tổ chức tiểu yến để chiêu đãi quý thầy và các bạn. Đến dự có thầy Võ Hoàng Lưu, Nguyễn Khắc Minh, các huynh Minh Khai, hồ Minh và các bạn Phương Chi, Mỹ Toàn, Mỹ Hưng. Tại đây, học trò doanh nhân Chánh Thu đã “nhá”cho các bạn biết tình hình kinh doanh năm qua đạt khả quan vì vậy có tiệc hôm nay. Toàn bàn mừng cho đôi bạn Chánh Thu làm ăn ngày càng phát triển. Sau đó Hồng Thu đề nghị mọi người nên dành chút thời giờ đi thăm cô giáo cũ Hoàng Anh ở xã Tân Phú, huyện Châu Thành, Bến Tre.

Tin ảnh HM

H1                            nếu lý do có buổi gặp đầu năm

h2                                    Thầy Lưu (giữa) – anh Minh Khai

h3                                Minh Khai- Hồng Thu – Phương Chi

h4                Dạo này thầy cầm ly hơi lâu đó.

h5

Có 3 bình luận về Hồng Thu chiêu đãi đầu năm

 1. Phạm Đức Mạnh nói:

  Ba người ăn hiếp một người

  Khiến Thầy nửa khóc nửa cười tội ghê

  Tiệc chưa tan khó đường về

  Ba người đắc ý hả hê nụ cười…

     Nhìn bức hình này, tôi rất thương cho Khắc Minh vì 1 chọi 3. Nhưng đâm lao phải theo lao. Dù thế nào cũng phải chiến thắng KM nhé. Nếu có gì cũng phải xứng danh anh hùng. Hãy tưởng tượng ly bia là con ngựa, Thầy đang cưỡi trên lưng nó và phi nước đại cho… 3 nàng ngán! Chúc KM chiến thắng trong cuộc đua đầu năm với “đội quân tóc dài” lừng lẫy Bến Tre.!?

   

  • Phương Chi nói:

     Anh Mạnh ơi , tháy cảnh  nầy a có mừng thầm không ? Nếu như hôm đó anh không vì sự cố mà hủy chuyến đi Chợ Lách thì Thầy của tụi em có đồng minh rồi , để chi mà thầy phải 1 chọi 3 , haha . 

   • Phạm Đức Mạnh nói:

    Hôm đó có anh 2 chọi 3 cũng các em cho đo ván. Mừng vì thoát nạn, nhưng buồn vì không được hưởng lộc tình cảm đón tiếp của ACE miền quê giàu tình, giàu nghĩa. Tiếc quá đành phải hẹn 3 em và các ACE trunghoccholach.com 1 dịp khác chứ biết làm sao bi giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác