Đám cưới đầu xuân (?)

Ngày đăng: 8/02/2014 07:39:25 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Trong ngày họp mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Lợi, xã Vĩnh Bình, một kiểu chơi của các anh chị giống như thời còn đi học là cáp đôi bạn bè. Họ đã cáp đôi anh Nguyễn Thành Chơn (73 tuổi) và chị Trần thị Thơm vì hai người này đang còn “độc thân”. Những người bạn già đã xô đôi uyên ương lại gần nhau đề rồi vổ tay chúc mừng, cùng lúc đó dàn pháo điện nổ liên hồi như đám rước dâu khiến cả “hội trường” càng thêm vui vẻ. Có người hỏi chú rể năm nay bao nhiêu tuổi, chú rể bắt chước Uy viễn Tướng công trả lời: Ngũ thập niên tiền nhị thập tam (50 năm trước tui mới 23 tuổi). Được biết, anh Chơn hiện ở xã Thành Hòa, Huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang..

Hồ Nam Hoa

Hi                                                      Chị Thơm và anh Chơn

h2                                   bạn bè vỗ tay chúc mừng

h3                                           Pháo điện mừng vu quy

Có 2 bình luận về Đám cưới đầu xuân (?)

  1. Phương Chi nói:

                 Các anh chị vui quá, nhớ lại hôm ở nhà Cô Hoàng Anh , mấy bạn nói với em , hỏng biết đến 20 năm sau mình còn đi nổi để gặp nhau như vầy không , lúc đó có bạn nào đó nói rằng đi không nổi thì nhờ cháu nội nó chở tới , hôm nay thấy mấy huynh có anh đã 73 mà còn làm ” đám cưới đầu xuân” là em yên tâm rồi , như vậy 20 năm sau vẫn còn quậy tới bến , vẫn sẽ hiện nguyên hình bản tướng được rồi . Đầu năm chúc các anh chị luôn vui , khỏe , may mắn và thành công trong công việc nhé.

  2. Ngocthusa nói:

    Gửi anh Lợi !!! ngày hợp mặt đông vui ghê , anh thoả lòng rồi nhé , em chỉ nhận được mấy anh thôi , còn bao nhiêu lão sinh không thể nhận ra, ngày xưa NT là cô em gái nhỏ , mấy anh đi đâu em cũng theo , theo thời gian hơn 40 năm moi người tóc trắng như bông , cầu mong các ông anh khoẻ mạnh , hàng năm còn gặp nhau như thế này , anh Chơn còn phong độ lắm , mong anh và Cô Thơm , bạn bè giởn mà thành thiệt sẻ vui hơn NT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác