Chúc tết cô Hoàng Anh và thầy Tô Hồng Luân

Ngày đăng: 3/02/2014 09:19:41 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Ngày mùng 4  tết, nhóm trunghoccholach.com do thầy Nguyễn Khắc Minh dẫn đầu đã đến xã Tân Phú, huyện Châu Thành, Bến Tre để chúc tết cô Hoàng Anh, giáo viên dạy văn trường THCL vào những năm 1976. Tại Chợ Tân Phú còn có thầy Tô Hồng Luân (dạy văn những năm 80-81), các cựu HS cũ đã mời thầy đến nhà cô Hoàng Anh để chung vui.

Tin ảnh Tú Yên

  hàng ngồi, từ trái sang: Thầy Khắc Minh- Thầy Luân- Cô Hoàng Anh- Chồng cô Hoàng Anh

Hàng đứng:  Vũ-Kim Hương- Tr Phương Chi- Hồng Thu- Mỹ Toàn- Phương Chi.

nha co hoang anh o tan phu ngoi ben trai co la chong co. ben phai la thay to hong luan day mon van o truong cho lach nhung nam 80.81

Có 1 bình luận về Chúc tết cô Hoàng Anh và thầy Tô Hồng Luân

  1. Phương Chi nói:

         Đầu năm đên thăm thầy Luân và cô Hoàng Anh , mấy đứa học trò tụi tui rất vui mừng vì thấy thầy và cô của mình còn rất khỏe, Sau hồi thăm hỏi công việc , chuyện gia đình , con cái , mấy thầy trò ngồi ôn lại chuyện cũ và cười với nhau rất vui , Thầy Luân vẫn giọng hóm hĩnh , hết nhắc tính ” xấu ” của đứa nầy lại đến khen nết tốt của đứa khác , cuối cùng thầy bảo, các em có công nhận với thầy điều nầy không , rằng thì là bạn bè của mỗi chúng ta trong cuộc sống nầy thì rất nhiều , nhưng không có cái tình bạn nào mà nó vui và thắm thiết bằng đám bạn hồi còn đi học . Các em giờ đã lớn , đã dần …già đi theo năm tháng , ai nấy đều có con , cháu đông đủ , khi đứng trước con cháu , thì nghiêm khắc , trước thông gia thì đạo mạo , nhưng thầy đảm bảo rằng khi gặp lại đám bạn hồi đi học như vầy thì các em sẽ ” hiện nguyên hình bản tướng ” . Thầy nói xong cả đám cười ồ. Qủa đúng như vậy thật các bạn nhỉ , Trong 2 ngày về quê cùng vui tết với các bạn mình ở Chợ Lách , tụi mình đã quên mất đang là ông nội , bà Ngoại , đã có xuôi gia , và có người cũng đang giữ những chúc vụ quan trọng nơi làm việc , vậy mà khi gặp lại nhau , cứ tưởng mình còn đang đi học , lúc đó thì ” hiện nguyên hình ” là những cô , cậu học trò lém lĩnh , nghịch phá .. Vui thật là vui . Kính chúc Thầy , cô và các bạn năm mới sức khỏe , làm ăn phát đạt , công việc tốt đẹp ,  thuận buồm xuôi gió , hẹn năm sau chúng ta lại  gặp nhau và cùng ” hiện nguyên hình bản tướng ” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác