Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng: 26/02/2014 11:40:56 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, trang nhà kính chúc các cựu học sinh Trung Học Chợ Lách đang hành nghề y, từng là thầy thuốc được sức khỏe dồi dào, thêm nhiều y đức để phục vụ xã hội, xứng đáng vói danh hiệu “ Lương Y như từ mẫu”

Trunghoccholach.com

Có 9 bình luận về Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

 1. Lương Minh nói:

  Kính chúc chị Thanh Nhi, Bác Sĩ Phan Thanh Hải,  BS Đệ, Kim Chi, Thu Hằng vui vẻ trong ngày thầy thuốc.

     Lương Minh

 2. Nguyễn Phương Chi nói:

  Nhân Kỷ niệm 59 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam , xin Chúc Bác Sĩ Phan Thanh Hải , Đoàn Trung Dũng , Đinh thị Kim Chi , Châu Ngọc Hồng và các anh chị em Cựu H/s Trung Học Chợ Lách đang công tác ở ngành y luôn dồi dào sức khỏe , thăng tiến trong nghề nghiệp , vững vàng trong chuyên môn và nhất là luôn làm tốt vai trò ” Từ mẫu ” của mình . 

 3. Huỳnh Hương nói:

  Mến chúc các anh, chị ngành Y thật nhiều sức khỏe và thật hạnh phúc trong ngày Thầy thuốc Việt Nam.

  Huỳnh Hương.

  • Diem Ngoc nói:

   Nhan ki niem ngay thay thuoc VN 27/2 Diem Ngoc xin chuc mung BS Thanh Hai va chi Thanh Nhi cung tat ca cac A&C cuu H/s Trung hoc cho lach dang cong tac trong nganh Y , suc khoe doi dao & luon kham pha duoc nhung tiem nang moi ! Than Men

 4. Nhân ngày “Thầy thuốc VN” KK+CB chúc bsi Hải, chị Thanh Nhi và  tất cả a chi e THCL làm trong ngành y dồi dào sức khoẻ để phục vụ cho bà con, riêng bsi Hải hãy tổ chức nhiều hơn những chuyến khám bệnh từ thiện ở quê nhà để bà con nghèo được nhờ. K.K+CB

 5. Phạm Đức Mạnh nói:

  Trân trọng kính chúc tất cả các anh, chị cựu HS Trung học Chợ Lách công tác trong ngành Y, nhân Ngày Thầy Thuốc VN hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong công tác chuyên môn và trong cuộc sống. Kính chúc BS Thanh Nhi, BS Phan Thanh Hải.. mọi sự như ý.

 6. Hoài Thương nói:

       Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.

 7. Hoài Thương nói:

            Gởi ĐĐKN.

        Mấy ngày qua bận nhiều việc nên chưa kịp gởi lời cảm ơn đến với ĐĐKN,. mà tôi cũng chưa biết gọi sao cho đúng đây ? vi viết tắc ĐĐKN nên tôi kg biết là đàng ông , hay bà, hay bống…. Còn nếu tôi phân giải  bốn chử ấy lên đây thì cũng chẳng hay tí nào cả. 

        Tôi được sinh ra và lớn lên ở một vùng đồng bằng sông nước, thôn quê hẻo lánh, nên tính tình thì thật thà, chất phát, thấy sao nói vậy thôi, nay được sự dạy dỗ của ĐĐKN trao cho một bài học thật đích đáng, làm tôi phải nhớ đời.!

 8. phan thanh hai nói:

  Thanh Hải xin chân thành cảm ơn tình cảm của các anh chị em THCL đã có những lời chúc mừng và động viên nhân ngày Thầy thuốc VN . TH và những người làm thầy thuốc hứa sẽ tận tâm với nghề , hết lòng vì  người bệnh để đáp lại lòng tin và tình cảm cùa mọi người , làm tròn thiên chức cao cả mà xã hội giao phó ! Thân ái .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác