Chợ Lách có gì đẹp không em?

Ngày đăng: 3/12/2013 02:56:28 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

 Các em cựu Học sinh trung hoc Chợ Lách thân mến! Từ ngày thầy rời Quận Chợ lách đến nay đã hơn nửa thế kỷ, thầy muốn biết thị trấn Chợ Lách thay đổi ra sao và có một số điều nhờ các em chỉ giúp. Nhứt là các em CHS trung hoc Cho Lach hiện trú ngụ tại thị trấn Chợ lách.Thầy muốn biết:  toàn cảnh khu chợ, cầu kinh Chợ lách  chợ cũ về hướng vàm hay về hướng Hòa Nghĩa (tính từ chợ cũ), tại sao có Trunghoccholach A, Trunghoc cholach B? Hai trường đó nằm ở vị trí nào? Vị trí trường cũ hiên giờ là gì? ở thị trấn có Khách sạn ? ở xã Sơn Định,Vĩnh Bình, Phú phụng , có khu du lịch? Có phương tiện gì  tới đó? Tháng nào có loại trái cây gì? Vườn cây ăn trái có cho khách tham quan ? Từ Saigon xuống Chợ lách xe khách chạy tuyến đường nào: Saigon xuống Vĩnhlong rồi xuống Chợ lach hay Saigon đi Mỹ tho, qua Bến tre qua Cholach, lịch trình giờ khởi hành đầu tiên tại Sai gon và giờ chót rời bến Chợ lach trong ngày đường đi có tốt không? Cám ơn các em.

Hy vọng, nếu sức khỏe của thầy còn khá, thầy sẽ về VN và xuống  Chợ Lách thăm các em và phong cảnh Chợ Lách lần cuối. Sau cùng  thầy cám ơn các em trong ban biên tập của trang nhà trunghoccholach.com đã bỏ nhiều công sức để bỏ dấu và chỉnh đốn lại những bài thầy đã viết: vì thầy mới làn đầu sử dụng computer nên còn lọng cọng.

Xuân về thầy cầu chúc gia đình các em” hanh phúc, an khang, vui vẻ…  

Trần Đắc Sương.. 

 email :[email protected] 

 dt: 1.630 983 5118

                   Chợ Lách khu C được xây dựng trên nền Chợ lách (cũ)

Niềm mong ước của thầy cũng là niềm mong muốn của những người xa quê. hy vọng có sự phản hồi của các bạn tại TT chợ Lách (LM)

Có 2 bình luận về Chợ Lách có gì đẹp không em?

  1. Phuongchi nói:

           Phương Chi rất xúc động khi đọc bài trên đây của thầy Sương , Hy vọng các bạn ở Chợ Lách sẽ giúp thầy đạt được ý muốn bằng những phản hồi có hình ảnh đầy đủ cho thầy hình dung về Chợ Lách , Kinh Chúc thầy thật nhiếu sức khỏe và mong thầy sẽ về Viêt Nam sớm nhất để thăm Chợ Lách vào ngày gần đây . 

  2. Ngọc Thu sa nói:

    Gửi lão Mập Hồ Minh , và các anh chị em THCL . Ngoc Thu có nhận nhiệm vu với thầy Trần Đắc Sương  ở My , NT vừa liên lạc đươc với thầy tối nay , Thầy nhờ tìm hộ thầy tin và nhờ nói với anh Pham Van Tông , tức nhà thơ Pham Tương Như , thầy Sương muốn liên lac với anh Tông  email của thầy < suongdactran@gmail. com    telephon .0016309835118

    Thầy rất vui khi nói về hoc trò cũ cua  Cholach , và thầy nhắc nhiều đến anh Tông , nếu anh Tông lên mang để thầy đọc được , anh lên trung hoc chợlach.com , mong các  ACE và lão mập giúp thầy !! Vài hàng làm phiền moi người người , chúc sức khoẻ      NT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác