Tin vắn ngày 5-11

Ngày đăng: 5/11/2013 01:19:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 4/11, các CHS ở đầu cầu Chợ Lách như, Công Hòa, Mỹ Toàn , Hồng Thu đã thực hiện thư mời và bắt đầu phát hành ngày 5/11. Ở đầu cầu TP.HCM, bạn Bảo Toàn đã nhận phát hành cho CHS ở thành phố.

                Nguyễn Bảo Toàn, đại lý phát hành thư mời tại TP

@ chiều 5/11, Hồng Thu và Mỹ Toàn, Thanh Sơn sẽ họp bàn chuyện đi thăm viếng gia đình giáo viên THCL vừa mản phần vào tuần này.

@ Thầy Nguyễn Khắc Minh đã về Hà Nội và đã nhận được thiệp mời dự ngày nhà giáo. Thầy cho biết sẽ có đôi uyên ương về Chợ Lách vào ngày 16/11/2013.

@ Tin từ Phương Chi cho hay, đêm 4/11, trang THCL.com đã có 83 người oline cùng một lúc. Hiện nay, số lượt người xem đã  lên đến 428.300 .

Có 4 bình luận về Tin vắn ngày 5-11

 1. Ngocthusa nói:

  Chao Khắc Minh , Tu Yên !!! chao hai em , co khoe khg ? Chi nghe nói đôi uyên ương về Chợ Lach dển tham dự ngày nhà giáo chắc la hai em rồi. Nhìn KM , TY that dep dôi , chúc cà hai răng long đầu bạc. Mong có dip tương ngô !  <chị Ngoc Thu> 

 2. Nguyễn Khắc Minh nói:

  Cám ơn chị Ngọc Thu. Mình mới từ SaPa về Hà Nội, có nhiều tư liệu về các quán Café ở xứ lạnh Sa Pa, nhưng công việc bù đầu chưa viết được bài để gửi lên trunghoccholach. Mình đang chuẩn bị cho đại hội Quảng cáo Châu á, khai mạc 11/11, bế mạc 14/11 tại HN ( trực tiếp trên VTV1 ), cố gắng về SG ngày 15/11, có mặt ngày 16/11 theo sự “triệu tập” của BTC đầu Chợ Lách để gặp các thầy cô và cựu HS (U 50). Chúc chị luôn vui khỏe, tranh thủ về thăm lại quê hương nhé.

  Khắc Minh

   

 3. Nguyễn Minh Khai nói:

  Em Phương Chi mến,

  Em rất nhiệt tình với trang nhà: dõi mắt kỹ để biết đêm 4/11 có 83 người online, con số hồ hởi. Phải chi em thêm cho anh một số nữa, dù hôm đó anh ngoại lai (ngoailine). Vui vẻ nha em, như em đã lấy lại niềm tin trước tuổi 90. Chào em. Minh Khai.

  • Phương Chi nói:

          E rất vui vì lúc nầy được thấy a Minh Khai thường xuyên trên trang nhà . Ông Dược sĩ cố gắng bào chế ra thuốc bổ ( cười ) hoài cho cả nhà mình uống đều dều nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác