Thư đi tin lại ngày 23-11

Ngày đăng: 23/11/2013 12:42:03 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Anh By Sên (NK70-77) viết: “Mấy hôm nay len trang web cua  trường, bản thân toi thấy như vẫn con thiếu 1 cái gi đó chua hoàn chỉnh, nhu là vẫn còn hinh ảnh đại dien nào do mà chúng ta chưa đưa lên duoc? các anh có nghĩ như thế không?

 Tôi có đề nghị nhu thế nầy, nếu có thể nhờ thầy Võ Hiep vẽ lai cổng trường chính…phần con lai chúng ta sẽ dua thêm vào như : cầu Cholach (có thể sẽ mất đi trong tuong lai gần) va mot vai ảnh đại diện khác như phà Tân Phú……..đây chi la ý kiến cá nhân  mong cac anh chi nghiên cứu thêm. <Trần Tấn By Sên>

@ Ở phần sổ lưu niệm (thư đi tin lại) có thêm ảnh của các bạn. Mời các bạn vào xem. Đề nghị chủ nhân quyển sổ công bố địa chỉ, điện thoại của CHS để mọi người liên hệ.

@ Thầy Nguyễn Khắc Minh hiện đang ở TP.HCM, chuẩn bị đi Cà Mau. Hiện nay ở Tân Phú , TP.HCM chờ đối tác đến làm việc.

@ Nguyễn Chiến, tức nhà thơ Hoài Thương đang ở KS đường Sư Vạn hạnh, Quận 10, mời các bạn cựu HS đang ở thành phố đến uống cà phê.

@ Lương Minh đang đi Cần thơ gặp số anh em văn nghệ để giao lưu và để đặt bài báo xuân cho các báo tại TP.HCM, dự kiến ngày thứ hai 25/11 về lại SG.

HM tổng hợp

 

Có 1 bình luận về Thư đi tin lại ngày 23-11

  1. Kim Khanh nói:

    Nhân sinh nhật chị Ngọc Diễm (12/12) K.Khanh +CB chúc ND SN vui vẻ hạnh phúc bên bạn bè người thân và gia đình, thành công trong công việc và thật nhiều sức khoẻ.Nếu sắp xếp được thì tranh thủ về SG, gặp nhóm THCL.com sẽ có quà đó. KK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác