Thăm cơ sở chế biến dưa xoài non

Ngày đăng: 4/11/2013 04:51:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Nghe đồn ở quận 9 có hãng chuyên chế biến dưa xoài non xuất khẩu. Nhóm CHS Chợ Lách hiếu kỳ tìm đến tham quan. Khi đến nơi thì biết ông bà chủ là Ngà Hương, người Chợ Lách, em kết nghĩa với Thanh Sơn. Do đó, đoàn được tiếp đón rất nồng nhiệt, tham quan máy làm dưa xoài, nhậu dưa xoài non đến quắc cần câu mới về. Chủ nhà còn hẹn hôm nào về Chợ lách sẽ tái ngộ. Lên xe có người đem chai nước cốt xoài ra khoe, nói để ngày nhà giáo, sẽ đem ra pha với rượu đế uống bá chấy luôn.

Tin ảnh Hồng Thu

H1         Mời anh em uống và ăn mồi , mẻ răng có tui lo

H2                            nhậu thử Dưa xoài xuất khẩu

H3  uống rượu say không sợ ngã vì đã có “cột điện” 

H4                             xem nước cốt xoài chế tạo từ quận 9

Có 4 bình luận về Thăm cơ sở chế biến dưa xoài non

 1. phuoc le nói:

  Xin duoc hoi tac gia, dua xoai non co phai la xoai non ngam giam voi duong ko? Mon nay chac nhau KHONG SAY KHONG VE….THICH LAM….

 2. Phương Chi nói:

        Anh Phước Lê ơi, Xoài non mà đem ngâm giấm thì chắc chua …lè lưởi quá . huhu, Nhưng có chút xíu đường vô thì chắc sẽ ngon , thấy anh nói không say không về làm nhớ tới câu nói của một người bạn cũng ở Chợ Lách . Không say không về , một lát say quá thì ” Say quá làm sao về được ” . hihi …

 3. phuocle nói:

  Thi danh ngu lai thoi…….Ve chi nua… hahhahah

   

 4. Dear Qúy cơ sở,

  Hiện nay, công ty TNHH TM Nông Nghiệp Sài Gòn đang cung cấp số lượng xoài non, xoài keo chất lượng với giá cạnh tranh. Rất mong hồi âm từ Qúy công ty để chúng tôi gửi bảng báo giá.

  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác