Sư cô Trí Giải thăm thầy Nguyễn khắc Minh

Ngày đăng: 9/11/2013 09:04:17 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 7/11, Nhân dịp về Hà Nội trị bịnh trước khi vào mùa nhập thất, Sư cô Trí Giải đã ghé thăm thầy Khắc Minh cựu giáo viên chủ nhiệm của mình năm xưa tại văn phòng Cty Adasia Vietnam tại Hà Nội. Sau hơn 33 năm không gặp, Sư cô Trí Giải  tức Ngọc Loan , cựu Hs Trung Học Chợ Lách, (NK 83 ) đã tu  tập và trụ trì  Thiền viện An Tâm tại chân núi Tam Đảo ( Vĩnh Phúc ). 

tin ảnh Tu Yên

Thầy Khắc Minh và sư cô Trí Giải

Có 4 bình luận về Sư cô Trí Giải thăm thầy Nguyễn khắc Minh

 1. Phương Chi nói:

              Nói chuyện với Sư cô Trí Giải qua điện thoại rất nhiều lần mà thật lòng là không thể nhớ được ” cô em” Ngọc Loan ngày xưa. Hôm nay nhìn hình thì nhận ra ngay . Ngọc Loan ngày xưa rất nhanh nhẹn năng động , là đội viên tích cực . Lúc nào cũng cái mũ tai bèo màu xanh….Đúng là trái đất rất tròn. Chúc Sư cô thật nhiều sức khỏe . Mong sẽ gặp lại một ngày rất gần ở quê nhà .

 2. Nguyễn Khắc Minh nói:

  Đúng rồi, cô học trò Ngọc Loan hồi xưa bé tí với mũ tai bèo luôn trên đầu, lúc nào cũng dành đeo trống cái trong các lần diễu hành nghi thức đội đấy. 

 3. Mỹ Toàn nói:

  Sư cô Trí Giải có còn nhớ chị Mỹ Toàn không nhỉ? Hổm rày nghe nói, chị không hình dung ra , hôm nay nhìn Ngọc Loan và thầy trong ảnh chị nhớ liền, chúc NL khỏe, hẹn gặp lại

 4. HỒNG THU nói:

  Ngọc Loan là Sư Cô Trí Giải, thật chị không ngờ vừa nhìn ảnh chị đã thấy quen rồi , lâu nay không gặp NL như ngày nào vẩn mạnh mẽ năng động , luôn thủ trống cái đi đầu là đội viên, đoàn viên tích cực của trường , cũng là trò giỏi , cánh tay trợ lý đắc lực của thầy Minh trong công tác đội. Thật cảm phục ! chúc Sư Cô luôn khoẻ mạnh, thanh nhàn trong cuộc sống.

          Hồng Thu 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác