Nguyễn Chiến vui mừng về tới Mỹ

Ngày đăng: 30/11/2013 08:31:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 28/11, lúc 10 giờ (giờ địa phương), ông Nguyễn Chiến tức nhà thơ Hoài Thương đã về tới Hoa Kỳ , sau chuyến đi hơn mươi ngày lo chuyện riêng chung kết hợp. Ra đón NC tại sân bay có trưởng nam và một vệ sĩ đưa chàng về tới nhà. Bà Nguyễn Chiến rất vui mừng vì “chàng”về đúng hẹn và nhất là nhận được 10 bài thơ với chủ đề nhớ em được sáng tác trong những đêm dài thao thức ở VN.

Tin vui HT

   Ngoài đồ dùng cá nhân, còn có một bao khô cua + một thùng thơ của các huynh đệ tặng.

                                 Vệ sĩ đứng phía sau bảo vệ  nhà thơ

Có 3 bình luận về Nguyễn Chiến vui mừng về tới Mỹ

 1. Trần Thị Nguyên nói:

  Hoài Thương mến !!!Em đã về nhà  rất nhanh và được bình yên là  vui mừng rồi , Các anh   chị   em bên nầy   cũng chung vui cùng em nhé. Luôn chúc em mạnh khoẻ ,nhiều niềm vui ,gia đình thật hạnh phúc …và nhớ sáng tác nhiều thơ gửi về trang nhà cho anh chị em cùng xem nhe. Thân mến.

 2. Quốc Cường nói:

  Chúc mừng nhà thơ Hoài Thương đã hạ cánh an toàn. Chúng ta sẽ được thưởng thức những bài thơ hay của anh sau chuyến về thăm quê hương dài ngày.

 3. chiennguyen (CaLi) nói:

        Chào Quốc Cường

     Cảm ơn em đã dành những lời chân thành gởi đến với anh, nhưng theo anh lúc nào anh cũng xem các bạn là những gì thiết tha nhất của đời mình  , hình như những tình cảm chân thành ấy nó đã gắn liền với anh rồi , anh vẫn mong có một ngày nào đó chúng ta sẽ tiếp tục hội ngộ e nhé . Và anh cũng xin cố gắng dành chút ít thời gian cho văn thơ, để chúng ta cùng tất cả các bạn đọc đồng hành nhe Cường thân mến.   Chúc em và gia đình luôn mạnh khoẻ , vui tươi, hạnh phúc.       Hoài Thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác