Khúc Thành Thắng là ai ?

Ngày đăng: 13/11/2013 01:28:14 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Cách nay không lâu, có độc giả tên Khúc Thành Thắng phản hồi vào tin “Chợ Lách vắng bóng nhà từ thiện” với ý kiến là tại sao các anh chị không thành lập hội từ thiện, trong khi ở Chợ Lách có nhiều hoàn cảnh thương tâm ? Thắng cho biết, anh ở ngoài chợ, tại cửa hàng máy tính Nam Kinh và mời anh chị nào rảnh ra cửa hàng của anh uống cà phê bàn chuyện làm từ thiện. Lời mời nhiệt tình như vậy mà các anh chị trong trang THCL.com vẫn không trả lời, không quá bước tới tiệm, khiến  Thắng nghĩ rằng lời yêu cầu của mình không được chấp nhận.

 

Thế nhưng, thực tế không phải thế, ở Chợ Lách các chị bàn tán với nhau: Ai đi gặp Thắng ? Ở TP.HCM, chị Phương Chi nói với Lương Minh rằng, ở thị trấn có em Thắng rất dễ thương, có tấm lòng , muốn tham gia góp sức làm việc thiện, vậy anh Minh khi nào về CL gặp Thắng xem sao.

Tuần rồi, về Chợ Lách, nhớ lời các bạn, LM ra chỗ hẹn. Thì ra Thắng là chủ cửa hàng kinh doanh máy tính, bên hông nhà lồng Chợ lách khu B. Anh không phải là cựu HS của Trung học Chợ Lách mà là dân TP. Phan Thiết, Bình Thuận, rể của Chợ Lách. Gia đình vợ Thắng ở xã Sơn Định, có mở cơ sở sản xuất rượu dừa Bến Tre, còn Thắng thì mở cửa hàng kinh doanh máy tính tại chợ lấy hiệu là Nam Kinh. Ngoài khả năng kinh doanh, Khúc Thắng còn là một chuyên viên về quản trị mạng. Anh đang sở hữu trang diendancholach.com có nhiều độc giả. Được hỏi về giá cả các mặt hàng đang kinh doanh, Thắng cho biết Nam Kinh bán thấp hơn hàng các tỉnh do mức lời thấp, cụ thể như một máy tính bàn có thể mua được ở mức giá 3,5 triệu đồng. Còn có đúng như lời Thắng nói hay không thì khách hàng ở chợ sẽ kiểm chứng. Ngày 16/11 tới đây, Khúc Thắng sẽ giao lưu với nhiều cựu học sinh của trường, hy vọng rằng sẽ có nhiều sự hợp tác có lợi cho nhiều bên.

Tin ảnh LM

                         Khúc Thắng đang giới thiệu trang mạng

 

 

 

Có 3 bình luận về Khúc Thành Thắng là ai ?

  1. Khúc thành Thắng là em kết ngĩa của Thanh Sơn đó chị Phương Chị à. Hôm nào chị về Chợ lách ,có thời gian rảnh mình ghé thăm và tham quan cs chế biến rượu dừa Cho Lách. hẹn gặp chị va cac a chi e nhom CHS,THCLvào THUBAY 16/11. 

    • Phương Chi nói:

                  Hay quá đây , nếu Khúc Thắng là em kết nghĩa của Thanh Sơn thì ngày 16/11 lo gì không có rượu dừa để uống hả  Sơn ? Chắc chuyến nầy uống rượu dừa say bí tỉ quá ….

  2. Lời đầu tiên cũng cảm ơn chú Minh đã có bài viết về cháu, lúc đầu viết bài nhưng không thấy ai phản hồi cũng có buồn đôi chút, cũng nghĩ là có thể do các cô chú anh chị  bận công việc nên chưa đọc được lời mời. Tuy không sinh ra tại Chợ Lách nhưng em cũng xem đây là quê hương thứ 2 của mình, được gia nhập gia đình THCL.com em rất vui và hãnh diện, cũng mong là sẽ góp được công sức gì đó cho THCL.com và quê hương Chợ Lách.  Chính vì lý do đó nên việc làm từ thiện em rất quan tâm và để không nói suông em sẽ có chương trình tặng máy vi tính cũ ( màn hình LCD) cho các bạn học sinh nghèo, học giỏi vào cuối năm học (hồi xưa em cũng rất là nghèo nên rất thương các bạn nghèo nhưng biết cố gắng vươn lên), còn những chương trình từ thiện khác không nhiều thì ít em vẫn tham gia..

    Lời cuối xin chúc cô chú và các anh chị sức khoẻ dồi dào, thành công trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác