Tin vắn từ 13 đến 16-10

Ngày đăng: 16/10/2013 10:45:41 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Ngày 13/10, sư tỷ Huỳnh Thanh Nhi về Chợ lách dự đám giỗ gia đình. Do công việc bề bộn ở đám tiệc nên không diện kiến được các em tại Chợ lách. Hẹn chuyến tới.

@ Ba của Kim Chi  nằm bệnh viện Tâm Đức (Bến Tre) hơn tuần nay, hằng ngày cô phải túc trực bên giường bệnh cùng với anh chị em khác.

@ Chị Ngô thị Kiều Loan, bị gãy cột sống , được Lê thị Thúy Hồng đề cập trong thư yêu cầu giúp đỡ là bạn với Kim Chi, hiện nằm tại BV đa khoa quận 8. Những CHS cùng lớp là Thầy Văn, Kim Phượng đang vận động bạn học khắp nơi giúp đỡ. Ngày 16/10, chị Phương Chi  đi thăm chị Kiều Loan nhưng vì trời mưa và nhằm địa chỉ nên chưa đến nơi.

@ Thầy Khắc Minh ngày 16/10 tiếp tục đi Hà Nội để công tác, trước khi đi có đọc tin của Kiều Loan và nhận ra nhóm học trò năm xưa mà thầy làm chủ nhiệm lớp 6/1.

 @Ngày 15/10, trang nhà đã vược cột mốc 400.000 lượt người xem và tiếp tục đi nhanh về số nửa triệu lượt người.

@ Nhà thơ Hoài Thương đã gửi về Chợ Lách 500.000 đ giúp cháu Nhật Huy, như đã hứa. Mỹ Toàn sẽ chuyển đến gia đình NH.

HM tổng hợp

Có 1 bình luận về Tin vắn từ 13 đến 16-10

  1. KIM CHI nói:

               Lần trước Sư Tỉ Thanh Nhi về quê có Chị Ngọc Thu( NGOCTHUSA ) Chị Tư Ngoạn ,Chị Mỹ Vân, Chị Thu và Sư Tỉ Thanh Nhi  có mời được Thầy bói ” TH ” rất  nỗi tiếng về . Trước là đến thăm sức khoẻ của Ba Kim Chi sau đó nhờ Thầy xem hộ  một quẻ, Thầy xem rất kỷ  và nói rằng Gia đạo bình an sức khoẻ Ông cụ rất tốt, cả nhà Kim Chi hết sức mừng đón tin lành này.

               Chiều ngày 19 tháng 10 Các anh Chị nhóm Trunghoccholach.com có đến thăm bệnh tình của Ba Kim Chi đặc biệt là sự có mặt của Chị Phương Chi phía đầu cầu TP Hồ Chí Minh.

               Gia đình và Kim Chi vô cùng xúc động và rất cám ơn những tình cảm đáng quí của Các anh Chị và các bạn đã dành cho gia đình. Kim Chi xin chúc các Anh Chị  các bạn thật  nhiều sức khoẻ thành đạt trên mọi lĩnh vực của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác