Tin từ 3 đến 7/10/2013

Ngày đăng: 7/10/2013 06:59:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Trời Hà Nội vào thu, thời tiết bắt đầu lạnh, để cứu lang quân không bị rét, nhà điêu khắc Nguyễn Tu Yên đã tìm cách ra thủ đô, bằng cách hợp đồng trang trí quán cà phê tại TP.Hà Nội. Trước được gần chàng, sau kiếm tí sữa về cho bé Khương Di.

@ Huỳnh Hương, thân hữu của trang nhà vừa đi công tác từ các tỉnh phía Bắc về, sẽ gửi hình ảnh lên trang cho anh chị em xem

@Anh Nguyễn Văn Thu, CHS trung học Chợ lách trong những NK đầu tiên vừa mất tại Vĩnh long. Đông đảo bạn bè sống ở VL đến chia buồn. Được biết, ngày 1/5/2013, anh có về Chợ Lách họp mặt.

@ Thầy Nguyễn Khắc Minh vừa về TP.HCM ngày 3/10 để nhận công việc tại Bình dương. Thầy có cuộc gặp gỡ với Dương Công bình và LM tại quán cà phê Phố. Sau đó tối 5/10 thầy lên đường ra Hà nội.

@ Truyện dài Trường mà tôi yêu, kỳ 3 “đêm đầu ở Chợ Lách” được thầy Võ Hiệp kể tiếp tục, trong đó có các nhân vật mà nhiều học sinh lớp sau biết.

@ Mỹ Toàn, người kêu gọi làm từ thiện vừa cho biết, cuối tuần này sẽ khóa sổ danh sách nhà hảo tâm và gửi tiền cho chị Cúc (Xã Sơn Định), đồng thời sẽ tiếp tục đến nhà em Nhật Huy để cho quà.

HM tổng hợp

Có 2 bình luận về Tin từ 3 đến 7/10/2013

 1. Phương Chi nói:

         Sáng nay mở trang trunghoccholach.com ra mình dã bắt gặp một con số rất đẹp. Đó là con số 65 ! Đọc đến đây chắc có người sẽ nghĩ ” quái , số 65 là số gì mà PC nói là số đẹp ” . Xin thưa , đó là số lượt người truy cập vào lúc 7h53 phút sáng . Hom cafe với A Minh và Thầy Minh , nghe a Minh nói với Thầy, Sáng hôm qua tui thấy có 59 người xem , tui chụp lại liền ông . Nhưng mà lúc nãy gấp quá, sợ chạy đi lấy máy chụp hình tới con số nầy nó …tụt xuống mất , nên em chỉ kịp chụp bằng điện thoại , Mà khổ , cái đt chụp vô màn hình máy tính nó nhiễu hay sao ấy mà cứ có những cái lằng ngang màu đen , che mất cái số mình muôn chụp. E bấm lia lịa nhưng mà cũng chỉ thấy mờ mờ , hu hu . Cuối cùng , đành phải dùng cách coopy    Thống kê


  Số người online: 65
  Lượt truy cập: 
  Liên kết
   

  Danh sách cựu học sinh Chợ Lách. 

       So với các trang web lớn khác thì con số 65 nầy không là gì cả , nhưng với một trang web của một trường Trung học cấp huyện thì đây là môt con số dáng mừng phải không cả nhà  .  

 2. Phương Chi nói:

       Hi hi , Viết xong cái phản hồi , lúc 8h 34 phút kéo xuống thì là 74 người rồi . thật là vui …. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác