Xem tiếp

" />

Thư kêu cứu của Kiều Loan

Ngày đăng: 19/10/2013 09:46:05 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Vừa qua, thư của Lê thị Thúy Hồng viết về Nguyễn thị Kiều Loan, cựu HS trung học Chợ Lách, lớp 9/1 (NK 1980) đang bị thương tật. Hôm nay, trang nhà nhận được thư kêu cứu của chính bệnh nhân. Trong thư có đoạn viết:

Ngày 17/7/2013, tai họa ập đến tôi bị tai nạn chấn thương cột sống, dẫn đến liệt 2 chân đang nằm điều trị tại bệnh viện phục hồi chức năng quận 8, TP.HCM. Để có tiền điều trị giai đoạn đầu tôi đã vay mượn khắp nơi, từ người thân cho đến bạn bè , nhưng chỉ đủ tiền để mỗ. Nay tôi không còn khả năng để tiếp tục điều trị phục hồi đôi chân. Cuộc sống vốn đã khó khăn đã dồn tôi đến đường cùng. Cuộc đời người phụ nữ không chồng, không con, không nhà , không cửa, không tiền bạc, tôi không biết bám víu vào đâu nữa …

(trích thư Kiều Loan)

H1               Nguyễn Thị Kiều Loan, lớp 9/1 (NK1980)

h2

h3

      

                             trang 2

                  trang 3

h6

h7

h8

Có 6 bình luận về Thư kêu cứu của Kiều Loan

 1. HỒNG THU nói:

  Kiều Loan ! nhìn ảnh thấy quen quá có phải nhà hồi trước ở khóm 4 không? hình như GĐ làm nghề chụp hình phải không ? cùng khối với HT . thành thật chia sẻ cùng bạn Thông qua trang THCL.COM ,HThu gởi giúp bạn 2.000.000₫ gọi là lá lành đùm lá rách nha . chuc bạn mau lành bệnh cố gáng vượt qua khó khăn nầy.

  • Phương Chi nói:

          cũng trong buổi chiều hôm qua . Phương Chi nhận được điện thoại của Thầy Nguyễn Khắc Minh nhờ chuyển đến Kiều Loan số tiền 1 000 000 đ ( Kiều Loan là học trò thầy Minh chủ nhiệm hời lớp 6 ) 

   • Phương Chi nói:

                 E Ngô Tường Vy là con gái của bạn Hồng Thu , cũng đã gửi 1 000 000 đ nhờ các cô chú chuyển cho Dì Kièu Loan , Được biết đây là số tiền trích từ tiền mừng sinh nhật lần thứ 1 của con gái Tường Vy là bé Anna Bảo Ngọc . Một việc làm có ý nghĩa của Tương Vy . Các cô chú thay mặt dì Kiều Loan cảm ơn Tường Vy . Chúc Bảo Ngọc hay ăn chóng lớn , xinh đẹp và có lòng nhâu hậu như mẹ nhé ! 

 2. KIM CHI nói:

  Ngày 19 tháng 10 Kim Chi thay mặt các bạn chuyển số tiền  là 1.800.000  đồng nhờ Chị Phương Chi phía đầu cầu TP HCM trao dến ủng hộ bạn Kiều Loan trong lúc khó khăn. Đây là tất cả các tấm lòng của những người bạn dù đang ở khắp nơi nhưng luôn hướng về bạn,động viên bạn hãy cố gắng vượt qua, tương lai tràn đầy hạnh phúc ở phía trước, rất mong bạn nhanh chống bình phục và luôn tự tin với chính mình rồi đây kỳ tích sẽ xuất hiện.

      Danh sách ủng hộ bạn Kiều Loan;

  Bạn Nghiêm Tuấn Thanh, Lý Hoàng Văn, Nguyễn Thị Thu, Lê Thi Kim Phượng, Lê Thị Thuý Hồng, Lê Thị Bé Sáu, Xuân Thuỷ, Thu Hồng, Nguyệt Linh, Thu Hằng, Kim Chi

 3. HỒNG THU nói:

  Con là Tường Vy , Con gái của Mẹ Thu , qua chương trình con gửi 1.000.000₫ Thăm Dì Kiều Loan, Nhân ngày 20/10  con kính chuc Dì mau hết bệnh , có nghị lực và có niềm tin trong cuộc sống . Dì Loan cố lên !

 4. Lưu Ly nói:

  Hãy cố gắng đứng lên bạn, nhóm mình 7 đứa tên Ly năm lớp 9 một đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết mới khác