Thư Gửi chị Lê thị Thúy Hồng

Ngày đăng: 15/10/2013 05:51:53 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Thưa chị, trang trunghoccholach.com là của một nhóm cựu học sinh trường lập ra để trao đổi tin tức, cuộc sống của bạn bè trong lớp, là nơi vui chơi sau những giờ lao động mệt nhọc, không phải là đoàn thể hay hội và không có liên quan gì đến Hội đồng hương huyện Chợ lách.  Tôn chỉ của trang không có mục làm từ thiện, tuy nhiên vừa qua có những mảnh đời bất hạnh, cựu học sinh nào chứng kiến, phát hiện thì kêu gọi, bạn bè là cựu học sinh ai giúp được thì giúp, chứ trang nhà không có lập quỹ để cứu trợ. Bằng chứng là vừa qua, chúng tôi kêu gọi anh chị em góp ít tiền và trao hết cho bệnh nhân trong một thời gian ngắn. Thiết nghĩ, những đóng góp nho nhỏ này chỉ an ủi phần nào người bệnh, chứ không thấm vào đâu với chi phí điều trị nhưng nói lên sự quan tâm của xã hội với một con người.

Nếu chị là CHS của trường, chị cho biết học lớp nào, niên khóa nào và lên tiếng kêu gọi giúp cho người có hoàn cảnh khó khăn (mọi CHS đều bình đẳng trước diễn đàn), trang nhà sẳn sàng đăng tải nếu thấy hợp lý và hỗ trợ chị trong việc quyên góp. Sau đó, tùy lòng hảo tâm của anh chị em và kết quả đạt được bao nhiêu thì trao bấy nhiêu.

Trước mắt , chúng tôi chuyển thư của chị đến Ban liên lạc đồng hương huyện Chợ lách, kế đến sẽ cho người xác minh trường hợp này để tính đến phương cách giúp. Sau cùng là xin cám ơn chị đã phát hiện ra người có hoàn cảnh khó khăn này.

                                                                           Trunghoccholach.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác